Bài Viết Bài Viết
Blogs »
Trung tâm y tế Da khoa Gia Dình tổ chức tư vấn tính mệnh online

những ngày này “dạo” Vừa rồi các trang mạng không khó để bắt gặp nhiều lần tình huống người bệnh dân, đặc biệt trong những vùng giải pháp ly, phong tỏa bày tỏ các không dễ khi phải đi thăm khám chữa bệnh.

Đáp ứng nguyện vọng này, cơ sở y tế Đa khoa Gia Đình (TP.Đà Nẵng) quyết định triển khai chương trình “Tư vấn sức khỏe online cùng bác sĩ”. Theo đó, thay vì trực tiếp đến cơ sở y tế, bệnh nhân sẽ được bác sĩ kiểm tra, tư vấn thông qua trao đổi trực tuyến Trên các ứng dụng máy đặc điểm hoặc điện thoại di động hoàn toàn miễn phí. Nhất là, chương trình được dùng với tất cả chuyên khoa ở phòng khám, nói cả giao thuốc tận nơi nếu người có mong muốn.

Từ khi chương trình được triển khai, chỉ riêng ở Trung tâm Nội bài tiết - đái tháo đường của phòng khám, trung bình mỗi ngày từng tiếp nhận tầm khoảng 50 cuộc gọi video call qua những ứng dụng zalo, facebook và skype từ đối tượng để được trả lời.

TS-BS. Nguyễn Văn Vy Hậu - Giám đốc Trung tâm Nội bài tiết - đái tháo đường giúp biết, hệ thống chuyên gia tham gia chương trình đều là những chuyên gia giỏi và có kinh nghiệm, Mặt khác liên tục sẵn sàng hỗ trợ trả lời tính mạng cho người 24/24 giờ.

Mặc dù vậy, để quá trình trả lời xảy ra nhanh, chuẩn xác, người bệnh cần phải chủ động chuẩn gặp phải các kiến thức về căn bệnh như: các chỉ số huyết áp, đường huyết, kết quả xét nghiệm gần nhất, toa kháng sinh gần nhất (nếu có)... Để chuyên gia có cảm giác và đưa ra phương án chữa trị phù hợp.

“Tâm lý lo lắng đến cơ sở y tế mùa dịch cộng với việc đi lại làm giảm khiến nhiều người bệnh gặp vấn đề với tính mạng của chính mình, đặc biệt những người bệnh có căn bệnh lý mãn tính. Vì vậy, việc tổ chức những chương trình trả lời trực tuyến, giải đáp các khúc mắc về tính mệnh đã từng nhận được nhiều lần đánh giá và nhận xét tích cực” - TS-BS. Nguyễn Văn Vy Hậu chia sẻ.

Dù triển khai chưa lâu nhưng có thể khẳng đinh chương trình tư vấn sức khỏe online của phòng khám Đa khoa Gia Đình từng hình thành kênh kết nối bổ ích giữa bệnh nhân với chuyên gia. Qua đó không chỉ chăm sóc người kịp thời, giảm thiểu đối tượng dân di chuyển, đào thải kiệm thời gian, chi phí… mà còn góp phần hỗ trợ công tác ngăn ngừa dịch Covid-19 thiết thực, đặc biệt trong tình hình TP.Đà Nẵng thực hành giãn phương pháp xã hội hiện giờ.

khám nam khoa giá bao nhiêu
bệnh sùi mào gà ở phụ nữ
hôi nách phải làm sao
dia diem va mang trinh
cách trị bệnh hôi nách
cách chữa khí hư màu xanh
hut thai
điều trị bệnh giang mai ở đâu
khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền
đi đại tiện ra máu
phá thai ở đâu an toàn nhất
phong kham tri
liệt dương là gì
kham tinh hoan o dau
hôi nách lây qua đường nào
chua suat tinh som
khám nam khoa ở hà nội tốt
phòng khám phụ khoa ở hà nội
tư vấn phụ khoa
tư vấn sức khỏe sinh sản cho phụ nữ
phòng khám Hưng Thịnh Hà Nội
đốt sùi mào gà bao nhiêu tiền


  • Comments
Trackback URL: