Blogs Blogs
Khám phụ khoa ở đâu tốt tại Hà Nội

Khám sản phụ khoa là việc mà mỗi chị em phụ nữ đều cần thiết làm để chủ động nắm được tình trạng tính mệnh âm hộ của mình. Bài viết sau đây sẽ gợi ý giúp chị em nữ giới về địa chỉ trung tâm y tế sản phụ khoa chất lượng tại Hà Nội. Hy vọng sẽ giúp chị em phụ nữ chọn được địa chỉ đảm bảo nhất để thăm khám phụ khoa.

Khám phụ khoa là thăm khám gì?

Khám sản phụ khoa là vấn đề kiểm tra, thăm khám từ tổng quát đến khía cạnh những bộ phận sinh dục chị em phụ nữ. Hầu như là:

Bộ phận sinh dục Trên như: Tử cung, vòi trứng, buồng trứng, ống dẫn trứng.

Bộ phận sinh dục sau như: vùng kín, âm hộ, cổ tử cung.

Cơ sở y tế sản phụ khoa ở Hà Nội

những chuyên gia chuyên khoa khuyến cáo bạn cần thiết xét nghiệm phụ khoa lần thứ 1 thời gian bước đến quá trình dậy thì (khi hành kinh). Tức là tầm 13 - 15 tuổi. Dưới đấy bạn cần làm theo khám sản phụ khoa định kỳ 6 tháng một lần hay ít nhất là một năm 1 lần. Hoặc bạn nên đi thăm khám phụ khoa thời điểm bắt gặp mình có các biểu hiện đặc trưng như:

Khí hư ra nhiều lần bất luôn có màu sắc, có mùi khác lạ.

Có cảm giác ngứa ngáy cô bé.

Đau thời gian có giao hợp, khi đi đái.

Tiểu nhiều lần, tiểu đau, tiểu rát...

Thăm khám phụ khoa sẽ giúp bạn thăm khám được tình trạng sức khỏe cô bé. Ngoài ra nhận biết được sớm giả dụ thí dụ có các bất hay hoặc bệnh lý nào đó.

Từ đó có khả năng trị được sớm để giảm thiểu được những hậu quả không thường tiếp diễn. Để khám sản phụ khoa được được bảo vệ bạn cần thiết chọn các Cơ sở uy tín để làm theo.

Thăm khám sản phụ khoa cần thăm khám những gì?

Thời điểm đi khám sản phụ khoa bạn không cần thiết lo lắng, do thủ tục xét nghiệm siêu đơn giản. Không những vậy các bác sĩ sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn về những thủ tục, những mục kiểm tra cơ bản, cần phải.

Trước khi đi thăm khám bạn chỉ cần phải lưu ý sở hữu theo các giấy tờ tùy thân cần thiết. Mặc quần áo nhiều, vô tư nhất và cần vệ sinh cơ thể, vệ sinh âm hộ sạch sẽ. Tạo điều kiện thuận lợi giúp việc thăm khám được dễ dàng, tiện lợi hơn. Thông thường khi đi thăm khám sản phụ khoa bạn sẽ phải thực hiện thăm khám các mục chính như:

Thăm khám phụ khoa tổng quát

tại bước này bác sĩ trước hết sẽ hỏi các thông tin cá nhân cơ bản. Khai thác tiền sử bệnh lý, biểu hiện bất hay đang gặp phải. Sau ấy thực hiện xét nghiệm, xét nghiệm huyết áp, chiều cao, cân nặng…. Dưới khi nắm được những thông tin cơ bản bác sĩ sẽ quyết định những bước xét nghiệm chi tiết tiếp theo.

Khám phụ khoa

khám lâm sàng bộ phận sinh dục

thời điểm này bạn sẽ chỉ định nằm đến giường khám căn bệnh với tư thế mở rộng hai chân. Chuyên gia sẽ thực hiện thăm khám lâm sàng bộ phận sinh dục. Kiểm tra bên Bên cạnh bộ phận sinh dục có điều gì bất thường hay không.

Dưới đấy khám yếu tố bộ phận sinh dục, tử cung với biện pháp sử dụng mỏ vịt đưa vào bên trong âm hộ để xem xét được rõ bên trong thành âm đạo và cổ tử cung. Để thăm khám được chính xác chuyên gia thực hiện rất âm ổ bụng sở hữu các người chưa có giao hợp. Siêu âm đầu dò với những người bệnh đã lấy vợ. Đây là bước xét nghiệm phải để có thể chẩn đoán và chỉ định những bước thăm khám nên tiếp theo.

Địa chỉ thăm khám sản phụ khoa tại Hà Nội

làm theo những thăm khám nên

Để chẩn đoán được chính xác bạn có đang nhiễm bệnh lý nào hay không bạn cần thực hành một số thăm khám cần thiết như:

Xét nghiệm máu.

Kiểm tra dịch bộ phận sinh dục.

Kiểm tra nước tiểu.

Thăm khám

Đây là những kiểm tra cần thiết để cho xác định được chắc chắn bạn có đang mắc phải sản phụ khoa nguy hại nào thường không. Đối với các người nghi ngờ mắc những bệnh lý đó là ung thư tử cung, ung thư âm hộ, vùng kín có khả năng chỉ định thực hành các xét nghiệm như: thăm khám PAP, sinh thiết cổ tử cung… để sàng lọc và chẩn đoán bệnh được chính xác nhất.

Trả lời và hướng dẫn lịch tái khám

sau khi có kết quả xét nghiệm bác sĩ sẽ trả lời cho bạn về tình trạng bạn đang mắc phải. Trường hợp không có căn bệnh bạn sẽ được hướng dẫn giải pháp chăm sóc để phòng bệnh bệnh. Có thể trả lời tiêm một số loại vắc xin để phòng ngừa một số căn bệnh sản phụ khoa hay các căn bệnh lý thường gặp không giống.

Tư vấn sức khỏe nữ giới

với các tình huống đang có căn bệnh sản phụ khoa sẽ được trả lời mẹo chữa trị bệnh lợi ích tốt. Ngoài ra bác sĩ sẽ hẹn lịch tái khám đối với cả hai trường hợp Vừa rồi.

Tiêu chí đánh giá bệnh viện phụ khoa tin cậy, chữ tín

Để thăm khám phụ khoa được chuẩn xác, hiệu quả và liền nhất, bạn nên chọn giúp mình một địa chỉ uy tín để thực hành. Vậy, trước tình trạng hiện tại đang có khá nhiều Cơ sở thăm khám điều trị sản phụ khoa đang hoạt động bạn thực hiện như thế nào để chọn được một địa chỉ uy tín?

Theo các chuyên gia y tế, để tìm được 1 bệnh viện sản phụ khoa uy tín bạn có thể dựa đến một vài tiêu chí như:

Trung tâm y tế hoạt động công khai, minh bạch, được cấp phép hoạt động.

Có hệ thống chuyên gia giỏi, cần thiết ưu tiên chọn các địa chỉ có các bác sĩ nức tiếng trực tiếp kiểm tra bệnh.

Các địa chỉ có địa điểm vật chất tiên tiến, khang trang mang cách kiểm tra và chữa căn bệnh tiên tiến.

Tin cậy dịch vụ y tế được đánh giá cao, nhận được rất nhiều lần đánh giá, bình luận tích cực của các bệnh nhân từng xét nghiệm, chữa bệnh và người bệnh dân kế bên.

Những địa điểm có giá tiền khám chữa bệnh thích hợp, được niêm yết công khai, minh bạch.

Tiêu chí đánh giá cơ sở y tế sản phụ khoa

Đây là những tiêu chí cơ bản cho bạn chọn được một địa chỉ thăm khám sản phụ khoa chữ tín và chất lượng. Vấn đề lựa mua địa chỉ có ý nghĩa rất cấp thiết. Sắm đúng địa chỉ sẽ cho việc kiểm tra được thuận lợi, kết quả kiểm tra được chuẩn xác hơn và an toàn hơn.

Bệnh viện sản phụ khoa chữ tín tại Hà Nội

Tại Hà Nội, hiện tại đang có không ít địa chỉ kiểm tra và chữa căn bệnh sản phụ khoa đang hoạt động. Giả dụ bạn đang tậu kiếm phòng khám sản phụ khoa tin cậy ở Hà Nội thì có thể vận dụng địa chỉ được nhiều phụ nữ tin tưởng và lựa tậu mà chúng cháu giới thiệu sau đây.

Bệnh viện đa khoa Thái Hà - Địa chỉ khám sản phụ khoa chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội

Bệnh viện đa khoa Thái Hà có địa chỉ tại số 11 Thái Hà, Đống Đa, thành phố Hà Nội. Bệnh viện có chuyên khoa sản phụ khoa được xây dựng thương hiệu từ lâu và có nhiều thành tựu trong xét nghiệm và điều trị những bệnh sản phụ khoa vô cùng tác dụng tốt.

Xét về độ uy tín, bệnh viện được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động. Ngoài ra rất hay hoạt động công khai minh bạch dưới sự giám sát của những cơ quan khả năng có thẩm quyền. Cơ sở y tế thường xuyên kiểm tra và trị bệnh theo những hạng mục đã đăng ký. Tuyệt đối thực hiện quy định của nhà nước và những quy định về y tế kể riêng.

Về Khu vực vật chất, hiện giờ trung tâm y tế đã hoàn thiện hầu hết Khu vực vật chất. Có gần như những thiết gặp phải y tế tiên tiến, có toàn bộ các phòng ban cần thiết. Giữ gìn phục vụ công tác thăm khám trị bệnh được thuận lợi và hiệu quả nhất. Đặc trưng bệnh viện liên tục tiếp thu và tham khảo những giải pháp xét nghiệm chữa trị bệnh hiện đại để cho quá trình khám chữa bệnh đạt được hiệu quả chuyên nghiệp nhất, được bảo vệ nhất giúp căn bệnh nhân.

Về tin cậy dịch vụ y tế, cơ sở y tế Thái Hà liên tục nhận được sự thỏa mãn từ các bệnh nhân đã và đang thăm khám chữa bệnh. Để đạt được thành công này, cơ sở y tế luôn chú trọng vấn đề đào tạo nhân viên, cải thiện tin cậy kiểm tra. Tác phong lao động nhiều năm kinh nghiệm, khám chữa bệnh kỹ càng, tỉ mỉ, chu đáo. Đi kèm sự chăm sóc tận tình với thái độ thân thiện giúp cho bệnh nhân được thoải mái nhất khi thăm khám và chữa căn bệnh.

Về giá tiền thăm khám điều trị tại trung tâm y tế Thái Hà thường xuyên được niêm yết công khai. Không những vậy mỗi thời kỳ, mỗi chừng khoảng khi khác nhau phòng khám còn có những gói thăm khám sở hữu giá khuyến mãi khác nhau dành cho căn bệnh nhân. Nhờ vậy cho giúp không ít trường hợp được khám chữa trị với giá tiền tiết kiệm nhất.

Chính do có những thế mạnh vượt trội như là vậy cần bệnh viện Thái Hà ngày càng nhận được rất nhiều lần sự tin tưởng, những bình luận tích cực từ các căn bệnh nhân cũng ví dụ bệnh nhân dân bên cạnh. Xứng đáng là 1 trong các trung tâm y tế phụ khoa chất lượng tại Hà Nội mà bạn có khả năng tham khảo và làm thăm khám phụ khoa.

Trên là địa chỉ trung tâm y tế phụ khoa tin cậy tại Hà Nội mà chị em có khả năng vận dụng. Hi vọng qua những chia sẻ trên có khả năng cho đa số người bệnh lựa sắm được địa chỉ thích hợp sở hữu khu mình đang sinh sống. Giả dụ có vấn đề hãy liên hệ với chúng cháu sẽ có bác sĩ giải đáp giúp bạn.

http://ap242.org/web/blogthaiha/home

Tại sao phải khám sức khỏe sinh sản

Khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân giúp đánh giá sức khỏe tổng quát và sức khỏe sinh sản cho các cặp đôi, nhằm chuẩn mắc phải bước vào cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với tính mạng toàn diện và những đứa con sinh ra khỏe mạnh.

1. Đối tượng nên đi khám sức khỏe sinh sản

Tiền hôn nhân là thời kỳ từ lúc một người bắt đầu có khả năng sinh sản tới khi kết hôn, bao gồm cả trẻ vị thành niên khi đã bắt đầu có khả năng sinh sản, cho đến những người lớn tuổi hơn (thậm chí 30 – 40 tuổi) mà chưa từng kết hôn. Đây là những đối tượng cần được để tâm đến các thắc mắc thuộc nội dung chăm sóc tính mệnh tiền hôn nhân.

Thực tế hiện nay, những cặp đôi thường chỉ bắt đầu đi khám tính mạng tiền hôn nhân khi chuẩn mắc phải kết hôn. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể đi khám sớm hơn để sàng lọc những khúc mắc tính mạng. Theo các chuyên gia y tế khuyến cáo, tốt nhất cần thiết đi khám tính mệnh tiền hôn nhân tối thiểu là 3 – 6 tháng trước khi kết hôn để có nhiều lần thời gian chuẩn gặp phải hơn.

f:id:songkhoe:20191003104945j:plain

Khám sức khỏe sinh sản

2. Tại sao phải khám sức khỏe sinh sản

Khám tính mệnh tiền hôn nhân giúp những bạn trẻ chuẩn mắc phải kết hôn có thể bước vào đời sống vợ chồng một giải pháp tự tin với lối sống tình dục an toàn, sẵn sàng Thưa đón một em bé khỏe mạnh.

Đối với những người vốn chưa có kinh nghiệm trong đời dục trước đó, khám sức khỏe tiền hôn nhân và nhận được sự giải đáp của chuyên gia sẽ cho bạn trẻ chuẩn mắc phải kiến thức, tâm lý đúng cho cuộc sống tình dục vợ chồng, tránh được các rắc rối trong đời sống tình dục, các bệnh tật mới xuất hiện sự liên quan đến đường sinh sản hoặc xuất hiện các hậu quả của các căn bệnh tật có từ trước tác động đến sự sinh sản, thai nghén.

Với những cặp đôi đang muốn có con, khám tiền hôn nhân là sự chuẩn mắc phải tốt nhất giúp quá trình sinh nở và đẻ ra những đứa con khỏe mạnh. Khám tiền hôn nhân cho nhận biết và chữa trị sớm (nếu có thể) một vài căn bệnh tật có thể tác động tới câu hỏi tình dục, có bầu, sinh đẻ về sau.

Mẹ tương lai nếu mong muốn có con sớm nhất cũng cần hiểu rõ và tiêm vắc xin cũng như bổ sung khoáng chất, chế độ dinh dưỡng sao cho hợp lý để chuẩn gặp phải điều kiện sức khỏe để mang thai và sinh đẻ an toàn.

Ngoài ra, điều này cũng một phần cho chị em nữ giới kiểm soát sự có thai, thời điểm có con và số lượng con cái một giải pháp tốt nhất.

Khám tiền hôn nhân cho những cặp đôi bước vào cuộc sống vợ chồng một giải pháp tự tin và hạnh phúc

3. Lưu ý khi đi khám sức khỏe sinh sản

Thế nhưng, kiểm tra tính mạng sinh sản trước khi mang bầu không chỉ là khoa học, mà còn là trách nhiệm đối với không chỉ bản thân mỗi người mà còn đối với hạnh phúc tương lai. Khám sức khỏe sinh sản cho những cặp đôi:

Chuẩn bị kiến thức, tâm lý đúng cho cuộc sống vợ chồng để có một cuộc sống tình dục thoải mái, thỏa mãn và an toàn nhất.

Phát hiện bệnh lý truyền nhiễm, căn bệnh lây qua đường tình dục, ví dụ như viêm gan B thường HIV, những bệnh lây truyền qua đường tình dục như lậu, giang mai…

Tầm soát và phát hiện căn bệnh lý mối quan hệ tới vấn đề sinh sản.

Xét nghiệm và phát hiện các bệnh rối loạn di truyền: ngăn ngừa những căn bệnh lý, dị tật bẩm sinh giúp đứa con trong tương lai, chuẩn gặp phải cho người nữ giới có điều kiện tính mạng để mang thai và sinh đẻ an toàn về sau.

Làm sinh đẻ có kế hoạch một giải pháp hiệu quả nhất. Tránh tình trạng mang thai Bên cạnh ý muốn, nạo bỏ thai không an toàn và làm sinh đẻ có kế hoạch một biện pháp hiệu quả nhất.

Phòng khám sản phụ khoa

http://ap242.org/web/blogthaiha/home

Những cách bỏ thai sớm chị em phụ nữ cần phải biết

Biện pháp phá thai kịp thời như vậy nào? Những giải pháp phá thai sớm Trên thực tế là gì? Phá thai kịp thời ở đâu? Phá thai với thuốc có cần phải đến bệnh viện không? Trên thực tế, thì có rất nhiều thai nhi được chẩn đoán là mắc dị dạng hoặc sức khỏe quá kém cần phái đẹp buộc phải khiến thủ thuật đình chỉ thai.

Bởi vì thế, để hiểu rõ hơn về các cách phá thai an toàn, chúng ta hãy cùng đến đối với các hiểu biết trong bài viết sau đây.

phá thai ở đâu

phá thai, phá thai, hút thai là gì?

phá thai hay phá thai là giải pháp đình chỉ mang thai khi có thai phía ngoài ý định. Bỏ thai an toàn bao gồm 2 giải pháp phá thai hàng đầu là: phá thai bằng thuốc cũng như bỏ thai ngoại khoa. Trong số đó, phá thai ngoại khoa còn được gọi là tiểu phẫu nạo, hút thai.

trong quá trình hút thai, chuyên gia sẽ lấy phẫu thuật y khoa can thiệp qua cổ tử cung để hút thai. Phương pháp này thường được dùng với bào thai trên 7 tuần tuổi cùng với cần phải thực hiện do các bác sĩ giỏi trình độ, nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp xét nghiệm cùng với làm.

Đồng thời, thủ thuật phá thai phải được tiến hành tại một số cơ sở y tế chuyên khoa chất lượng, chất lượng, thì có bệnh viện chuyên khoa đạt chuẩn, thiết bị máy móc khang trang, dụng cụ y tế giữ gìn mức độ vô trùng vô khuẩn.

bởi vì, nếu tiểu phẫu phá thai chớ nên an toàn cũng như đảm bảo sức khỏe thì khả năng có con của phụ nữ sẽ bị chi phối nghiệm trọng. Đặc biệt, nữ còn phải đối diện đối với khả năng bị vô sinh hiếm muộn triệt để khi bỏ thai không đúng giải pháp.

một số biện pháp phá thai kịp thời Hiện nay

Tùy vào tuổi thai, kích thước thai hay sức khỏe của bà bầu mà bác sĩ sẽ chỉ dẫn những giải pháp bỏ thai kịp thời không giống nhau. Cụ thể, những phương pháp phá thai kịp thời thường được chuyên gia sử dụng như:

bỏ thai với thuốc

phá thai bằng thuốc là biện pháp thường hay được dùng cho biết thai nhi tầm khoảng 4 tuần tuổi. Đây là giải pháp dùng thuốc nhằm kết thúc thời kỳ mang thai trong tử cung trước khi phụ nữ mang thai bước vào thời kỳ sinh nở. Phương pháp chỉ được chỉ định chẩn đoán các thai phụ liệu có sức khỏe tốt, không nhiễm bệnh phụ khoa, rối loạn đông máu, tim mạch, huyết áp và thai nhi phải bên trong tử cung.

Trước lúc tiến hành bỏ thai bằng thuốc, bà bầu sẽ được kiểm tra cùng với siêu âm để xác định tuổi thai. Nếu chưa có thắc mắc gì, bà bầu sẽ được cho biết dùng viên thuốc thứ một liệu có chức năng đình chỉ quá trình phát triển của thai nghén cũng như khiến bong thai nhi ra khỏi niêm mạc tử cung. Sau đúng hai ngày, bác sĩ sẽ phỏng đoán phụ nữ mang thai sử dụng viên thuốc phá thai thứ 2 giúp kích ứng thụt bóp tử cung giúp tống thai ra ngoài.

Cũng chú ý thêm, phá thai bằng thuốc chỉ được phép tiến hành dưới quá trình giám sát của chuyên gia phụ sản. Phụ nữ tuyệt nhiên không được tự tiện mua thuốc về sử dụng ngay tại nhà để phòng ngừa một số hậu quả đáng tiếc có nguy cơ xảy ra.

biện pháp hút thai

Hút thai là phương pháp được dùng dành phỏng đoán thai từ 8 – 12 tuần với điều kiện bà bầu không mang thai bên ngoài tử cung, không bị bệnh tim và không bị chứng máu không dễ dàng đông. Trường hợp phụ nữ mang thai đang bị các bệnh nhiễm trùng cần thiết chữa trị khỏi Tiếp đó mới tiến hành hút thai.

biện pháp ngoại khoa này được nhận xét cao về tình trạng an toàn, hữu hiệu cũng như ít nguy hiểm tới tử cung nên không gây ra hại chẩn đoán sức khỏe sinh con của phụ nữ. Song để giữ gìn an toàn nhất cần thiết tiến hành hút thai tại phòng khám chuyên khoa uy tín, thì có đội ngũ chuyên gia giỏi đảm nhiệm.

giải pháp bỏ thai không cảm giác đau Kelly

bỏ thai không đau Kelly là một trong số những cách phá thai sớm an toàn cũng như tiên tiến Thực tế hiện nay. Trong quá trình bỏ thai, biện pháp dùng phương pháp dẫn đến mê của Mỹ sẽ giúp cho nữ không có cảm giác cảm giác đau và giúp cho tử cung co giãn hạn chế cấp độ co bóp mạnh gây nên cảm giác đau.

giải pháp lấy ống nano nhỏ, mềm cần phải không dẫn đến tổn thương tới dạ con cùng với bảo vệ một phương pháp tối đa sức khỏe có con của nữ giới.

phẫu thuật chỉ thực hiện từ 15 – 20 phút là có nguy cơ hoàn thành. Đối với phương pháp phá thai hiện đại này, nữ giới sẽ không mất không ít khoảng thời gian trên bàn phẫu thuật cùng với có nguy cơ về nhà nghỉ ngơi mà không cần phải nằm viện.

Đồng thời, biện pháp giúp hạn chế tốt độ xâm lấn cần sẽ không dẫn đến thương tổn đến dạ con cùng với những bộ phận cận kề và không gây ra tai biến về sau.

https://infogram.com/cac-cach-pha-thai-1-thang-tuoi-chi-phi-het-bao-nhieu-tien-1hxj48jdllmq2vg

https://www.phs.moh.gov.cy/web/thaihaclinic/cach-pha-thai-an-toan

http://ap242.org/web/blogthaiha/home

Bệnh trĩ nội là gì? Bệnh trĩ nội cấp độ 3 và cấp độ 4

Bạn Ngọc Hà (Hà Nội) có gửi thư về số điện thoại của phòng khám như sau: “Chào chuyên gia, tôi tên là Hà ngày nay tôi đang có nguy cơ bị trĩ bởi vì táo bón nhiều ngày gây ra xuất huyết lúc đi WC cũng như bắt đầu liệu có dấu hiệu nhận biết di chuyển khắt khe, ngồi cùng với di chuyển mắc đau đớn. Chính mình tôi nghĩ bản thân từng mắc mắc bệnh trĩ nội nhưng tôi có nghe nói là thì có trĩ nội trạng thái 3, 4 vậy bác sĩ chuyên khoa có thể phỏng đoán tôi biết bệnh trĩ nội cấp 3, 4 là như nào không ạ? Và cách phòng chống bệnh trĩ nội cấp 3, 4. Cảm ơn bác sĩ”

Trả lời: Cảm ơn bạn Hà đã gửi thư đến hộp thư thoại của phòng khám. Chúng tôi xin được phép tư vấn thắc mắc của bạn qua một số mục như sau:

f:id:songkhoe:20190706103546j:plain

Bệnh trĩ nội cấp độ 3 và cấp độ 4

1. Trĩ nội là gì?

Trĩ nội là trạng thái căn bệnh tại phía bên trong hậu môn gây đại tiện khó, đi cầu ra máu tươi, nóng rát kết luận người bệnh do một số đám rối tĩnh mạch nằm ở trong cản trở phân đi ra phía ngoài cũng như sứng tấy gây đau đớn. Khóm trĩ được tạo thành bởi thành mao mạch trong hậu môn trực tràng mắc ứ đọng và sưng lên trở thành búi. Các khóm trĩ này có thể tự thò ra ngoài hậu môn trực tràng và tự co trở lại nhưng với 1 tỷ lệ trầm trọng và kéo dài thì đám rối tĩnh mạch chưa thể trở lại vị trí ban đầu.

2. Bệnh trĩ nội cấp độ 3

Trĩ nội cấp 3 hay bệnh trĩ nội tình trạng 3 là độ kích thước các đám rối tĩnh mạch đã từng bắt ban đầu tăng cao so đối với cấp một cùng với cấp 2 là cấp độ nhẹ của bệnh. Khi này tổ chức tế bào của đám rối tĩnh mạch cũng tăng Do đó niêm mạc khóm trĩ dày hơn, đỏ hơn cùng với bề mặt thô ráp hơn. Một số búi trĩ trong tình trạng 3 tự sa ra ngoài mà chưa thể thụt lại khu vực cũ như trước nữa làm cho người bị bệnh phải tự sử dụng tay để đẩy lên bởi đám rối tĩnh mạch trồi ra dẫn đến bất tiện trong sinh hoạt thường ngày. Giai đoạn này sẽ khiến cho cơ hậu môn mắc nhão, không nên đàn hồi như ban đầu cùng với có nguy cơ gây ra cấp độ không kiềm chế được đi đại tiện đe dọa tới sinh hoạt và cuốc sống của người bệnh. Mặt khác các búi trĩ sa ra bên ngoài còn kèm theo độ chảy dịch kèm mùi hôi khó chịu dẫn tới ngứa hậu môn, viêm loét vùng hậu môn trực tràng cùng với có thể khiến nhiễm khuẩn đến các cơ quan cận kề của bệnh nhân.

3. Bệnh trĩ nội cấp độ 4

Bệnh trĩ nội cấp 4 hay bệnh trĩ nội tình hình 4 là hiện tượng sa hẳn đám rối tĩnh mạch nội ra phía ngoài cùng với chưa thể đưa lại vị trí ban đầu Mặc dù lấy tay đẩy. Bệnh trĩ nội tình hình 4 dẫn tới ứ tắc trong các mao mạch hồi lưu khiến cho khóm trĩ phồng to và mắc tụ máu phía bên trong kèm theo máu cục. Bệnh tại hiện tượng cao nhất, nguy hiểm nhất bởi vì có thể hoại tử hay gây nên sa nghẹt với bệnh nhân. Không chỉ gây ra khó khăn cùng với bất tiện trong sinh hoạt trĩ cấp 4 còn có khả năng gây nhiễm trùng, thiếu máu, mệt mỏi, ung thư đại tràng gây nên nguy hiểm trực tuyến đến mạng sống của người bệnh.

Cắt trĩ ở đâu

Nội dung trên là bao quát về bệnh trĩ nội, bệnh trĩ nội cấp 3 và 4 bài viết này là giải pháp phòng chống bệnh trĩ cấp 3, 4:

- Cần phải tiến hành đúng chỉ dẫn của bác sĩ trong lúc chữa bệnh trĩ https://infogram.com/benh-tri-la-gi-nguyen-nhan-dau-hieu-va-phuong-phap-dieu-tri-1hnq41jem7xk43z

- Rửa ráy hậu môn sạch bằng nước muối ấm để khử trùng hàng ngày từ trước ra sau.

- Cho thêm chất xơ vào chế độ ăn uống, hạn chế thức ăn cay nóng cũng như đồ liệu có chất kích thích.

- Uống đầy đủ nước mỗi ngày để làm xìu phân giúp cho không khó đi WC hơn.

- Cần hoạt động hàng ngày tránh ngồi hoặc đứng quá lâu một tư thế.

- Nâng cao tập thể dục thể thao để gia tăng sức khỏe cũng như hạn chế bệnh trĩ.

Xem thêm:

https://thaihaclinic.webflow.io/tin-tuc/bac-si-tu-van-nguyen-nhan-trieu-chung-va-cach-dieu-tri-benh-tri-hieu-qua

http://ap242.org/web/blogthaiha/home

Hút thai lưu xong bị đau bụng dưới có sao không?

Hút thai là một trong những phương pháp phá thai an toàn. Tuy nhiên, sau khi hút thai, chị em cần chú ý đến những biểu hiện bình thường và bất thường của cơ thể. Từ đó sớm can thiệp kịp thời bảo vệ sức khỏe- khả năng sinh sản trong tương lai. Vậy nếu sau hút thai lưu xong bị đau bụng dưới có sao không? Làm cách nào để khắc phục tình trạng này?

Để trả lời những thắc mắc trên, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với bác sĩ sản phụ khoa như sau

Thai lưu là trường hợp trứng và tinh trùng đã thụ thai thành công và đã di chuyển làm tổ trong buồng tử cung nhưng vì một lý do nào đó mà thai ngừng phát triển, chết lưu trong buồng tử cung (thông thường do không có tim thai hoặc tim thai ngừng hoạt động,…). Lúc này, biện pháp duy nhất là can thiệp ngoại khoa hút thai ra ngoài để bảo vệ sức khỏe cũng như tính mạng của người mẹ.

Hút thai lưu là gì?

Đối với những trường hợp thai lưu từ 6-12 tuần tuổi thì sẽ được bác sĩ kiểm tra và chỉ định hút thai chân không. Đây là một trong những phương pháp hút thai lưu an toàn hiệu quả nhất hiện nay được Bộ Y tế cấp phép áp dụng tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín.

Hút thai chân không là phương pháp phá thai ngoại khoa được áp dụng bằng cách bác sĩ sử dụng thuốc gây tê và dụng cụ ngoại khoa hút thai chân không chuyên dụng can thiệp vào buồng tử cung hút thai ra ngoài, chấm dứt quá trình thai nghén.

Phương pháp hút thai khá nhanh chóng, được thực hiện khoảng 20 phút, tỷ lệ thành công 98% nếu được thực hiện tại cơ sở y tế uy tín. Sau hút thai khoảng 1-2h, chị em được nghỉ ngơi tại cơ sở y tế 1-2h nếu sức khỏe ổn định, chị em có thể ra về.

Vậy, hút thai lưu xong bị đau bụng dưới có sao không?

Theo các bác sĩ sản phụ khoa cho biết, sau hút thai, chị em thường có dấu hiệu đau bụng dưới âm ỉ như trong chu kỳ kinh nguyệt, cơn đau lâm râm kéo dài 5-10 ngày cùng với hiện tượng ra máu âm đạo, cơ thể mệt mỏi, có thể nổi mề đay,…Đây là những dấu hiệu bình thường sau hút thai mà chị em không cần quá lo lắng.

Lúc này, chị em cần phải chăm sóc sức khỏe thật tốt, tránh làm việc nặng, kiêng quan hệ tình dục 1-2 tháng sau hút thai, giữ gìn vệ sinh vùng kín sạch sẽ, thường xuyên thay băng vệ sinh, không lạm dụng dung dịch xà phòng, chất tẩy rửa có nồng độ kiềm cao. Bên cạnh đó, cần phải tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ để đánh giá hiệu quả sau khi phá thai.

Trong trường hợp chị em sau hút thai lưu có dấu hiệu đau bụng dữ dội, liên tục, choáng hoặc ngất; ra máu âm đạo kéo dài trên 10 ngày thì cần phải sớm đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để bác sĩ thăm khám cụ thể và có biện pháp can thiệp kịp thời. Bởi, đây là những dấu hiệu bất thường sau hút thai cảnh báo có thể chị em đã bị sót thai, sót nhau, thủng tử cung, dính tử cung, băng huyết,…nguy hiểm tới sức khỏe- sức khỏe sinh sản về sau, thậm chí là tính mạng nếu như không được cấp cứu kịp thời.

Như vậy có thể kết luận rằng sau hút thai lưu, chị em có dấu hiệu đau bụng âm ỉ là bình thường. Nếu đau bụng dưới dữ dội được cho là dấu hiệu bất thường cần đi khám. Và để tránh những biến chứng của hút thai không an toàn thì chị em cần phải đình chỉ thai tại cơ sở y tế uy tín.

Thông tin bổ xung dấu hiệu nhiễm trùng sau phá thai https://thaihaclinic.webflow.io/tin-tuc/dau-hieu-nhiem-trung-sau-khi-pha-thai

http://ap242.org/web/blogthaiha/home

Nên khám sức khỏe sinh sản ở đâu Hà Nội

Thăm khám sức khỏe tiền hôn nhân giúp cho một số đôi đôi biết được hiện tượng sức khỏe của chính mình, Ngoài ra là nền tảng giữ gìn phỏng đoán đời sống hạnh phúc, lành mạnh. Không những những đôi vợ chồng sắp cưới mà với nam giới rất nhiều, thắc mắc được nhiều bận tâm chủ yếu là khám sức khỏe tiền hôn nhân ở đâu tốt nhất chất lượng.

Nên khám sức khỏe sinh sản ở đâu Hà Nội

Trước đám cưới, các đôi cặp phải lo nhiều công vấn đề, Do đó xác định một địa điểm khám sức khỏe vừa tiết kiệm thời gian, vừa chuẩn xác là điều cần thiết. Bây giờ, trên địa bàn Hà Nội liệu có rất nhiều trung tâm y tế làm dịch vụ khám sức khỏe tiền hạnh phúc hôn nhân, gây nên hoang mang cùng với khó khăn phỏng đoán việc chọn địa chỉ khám sức khỏe tiền ngày nhân uy tín của một số bạn trẻ.

Khoa Sản phụ Khoa của Bệnh viện Đa khoa Thái Hà là một trong những chuyên khoa mũi nhọn được mới đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mới đầu ngành giúp vấn đề thăm khám cùng với cho được chính xác cũng như trị hữu hiệu.

Tuyệt đối, được xây dựng theo mô hình bệnh viện chuẩn Hàn Quốc, khách hàng khi đến xét nghiệm bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Thái Hà sẽ được trải nghiệm những dịch vụ cao cấp cùng môi trường y tế văn minh, lịch sự, thủ tục sớm gọn, giúp cho bài tiết kiệm khoảng thời gian và giá thành.

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám sức khỏe tiền hôn nhân cho biết một số cặp đôi, Bệnh viện Đa khoa Thái Hà đã từng xây dựng gói xét nghiệm sức khỏe tiền hôn nhân thích hợp, linh hoạt, giúp cho một số đôi cặp tiết kiệm thời gian cũng như mức phí ưu việt.

Khám sức khỏe sinh sản tại bệnh viện đa khoa Thái Hà

Tới xét nghiệm sức khỏe tiền hạnh phúc hôn nhân, căp cặp còn được giải đáp về giải phẫu học và sinh dục học cơ quan sinh dục bạn nam cũng như chị em, cơ chế thụ thai; tình dục an toàn, cùng với tình dục có trách nhiệm; các thay đổi tình dục thường hay gặp; một số bệnh lây, tuyệt đối bệnh lây qua đường tình dục, cách phòng tránh; các điều cần biết ban đêm tân hôn... Giúp cuộc sống hạnh phúc hôn nhân thỏa mãn hơn.

Thăm khám sức khỏe tiền hôn nhân mang đến nhiều lợi ích, giúp cho những đôi đôi sẵn sàng kết luận cuộc sống mới.

- Giúp cho cặp đôi đánh giá sức khỏe 1 cách tổng quan

- Cảm nhận cùng với chữa sớm các căn bệnh truyền nhiễm

- Kiểm tra, chẩn đoán và tư vấn những căn bệnh vì di truyền

- Tầm khoảng soát, phát hiện và giải đáp các bệnh lý sự liên quan đến sức khỏe sinh sản

Trước lúc thăm khám sức khoẻ tiền hôn nhân nên chuẩn bị một số gì?

Do việc xét nghiệm sức khỏe tiền hạnh phúc lứa đôi gồm có cả việc xét nghiệm tổng thể, khám phụ khoa, bệnh nam khoa cũng như vấn đề xét nghiệm, thăm khám nên trước khi tới khám một số cặp cặp cần phải chuẩn bị những vấn đề sau:

- Kiêng "yêu" tình dục, không lấy các chất kích thích, đồ sử dụng thì có ga, có cồn đối với mọi lứa tuổi.

- Đối với chị em phụ nữ : hạn chế đi khám bác sĩ lúc đang đang trong chu kỳ kinh nguyệt, đang đặt thuốc "cô bé",…

Trên đây là một số kiến thức Gợi ý cần khám sức khỏe tiền hạnh phúc gia đình uy tín ở đâu tốt nhất Hà Nội. Để đăng kí thăm khám tại Bệnh viện Đa khoa Thái Hà và hiểu thêm thông tin chi đào thải một số gói khám sức khỏe, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 0379544317.

Thông tin về các phòng khám tư nhân uy tín ở Hà Nội

http://ap242.org/web/blogthaiha/home

Nguyên nhân mang thai (chửa) ngoài tử cung

Mang thai thường là niềm vui của hầu hết mọi chị em phụ nữ, thế nhưng thai ngoài tử cung lại là mối nguy hiểm đe dọa đến tính mạng của thai phụ. Vậy thai ngoài tử cung là gì?

Theo các chuyên gia, tử cung hay còn được gọi là dạ con chính là nơi để bào thai làm tổ và phát triển. Sau khi trứng được thụ tinh sẽ di chuyển về tử cung làm tổ, đây là điều hết sức bình thường không có gì đáng lo ngại. Nhưng tình trạng thai không nằm trong lòng tử cung mà nằm ở một số vị trí bên ngoài tử cung như: Vòi trứng, buồng trứng, cổ tử cung, trong ổ bụng... lại là mối nguy hiểm đối với thai phụ và hiện tượng này được gọi là thai ngoài tử cung.

Các chuyên gia cho biết, thai ngoài tử cung bắt nguồn từ rất nhiều nguyên nhân, trong đó tất cả các yếu tố ngăn cản hoặc làm chậm trễ quá trình di chuyển của trứng đã thụ tinh về tử cung đều có thể gây thai ngoài tử cung. Có thể kể đến một số nguyên nhân gây thai ngoài tử cung chủ yếu như:

- Mang thai khi lớn tuổi (thông thường phụ nữ ngoài 35 tuổi mà mang thai rất dễ bị thai ngoài tử cung)

- Phụ nữ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa hoặc sử dụng vòng tránh thai cũng dễ bị thai ngoài tử cung.

- Vòi trứng bị tắc hoặc hẹp bẩm sinh

- Vòi trứng bị viêm nhiễm

- Vùng chậu bị viêm nhiễm

- Do tử cung bị dính sau những phẫu thuật mổ vùng bụng làm tắc nghẽn ở một nơi nào đó khiến trứng đã thụ tinh không thể về tử cung làm tổ.

- Nạo phá thai nhiều lần gây viêm nhiễm và tắc nghẽn vòi trứng cũng là nguyên nhân khiến phụ nữ bị chửa ngoài tử cung

- Ngoài ra, khối u ở buồng trứng hoặc các khối u chèn ép làm hẹp vòi trứng cũng là nguyên nhân gây thai ngoài tử cung.

Khi mang chửa ngoài tử cung, ngoài những triệu chứng giống với mang thai bình thường như: trễ kinh, mất kinh, đau ngực, ốm nghén... thai phụ còn có một số biểu hiện bất thường như:

- Ra máu: lượng máu có thể ra ít, ra nhỏ giọt hoặc ra nhiều như rong kinh, máu thường có màu sẫm.

- Đau bụng: những cơn đau bụng quằn quại, đau dữ dội khi mang thai, đặc biệt là đau ở vùng bụng dưới, đau ở vùng xương chậu, đau đến mức ngất xỉu là một trong những biểu hiện của thai ngoài tử cung.

- Đau lưng: đau lưng là hiện tượng thường gặp khi phụ nữ mang thai, nhưng khi mang thai ngoài tử cung, phụ nữ thường bị đau ở vùng lưng phía dưới.

- Ngoài ra, hiện tượng mất máu, hoa mắt, buồn nôn, huyết áp tụt đột ngột, vùng vai gáy bị co rút, bụng đau dữ dội... cũng là những biểu hiện của thai ngoài tử cung.

Thai ngoài tử cung nếu không được phát hiện và phẫu thuật kịp thời sẽ vô cùng nguy hiểm đối với thai phụ. Đặc biệt, khi thai ngoài tử cung bị vỡ, máu sẽ chảy ồ ạt vào ổ bụng khiến người bệnh bị ngất xỉu, thậm chí là tử vong khi chưa kịp đến bệnh viện. Hoặc nếu không ảnh hưởng đến tính mạng thì cũng gây nguy cơ tiếp tục mang thai ngoài tử cung ở những lần thụ thai tiếp theo.

Do đó, khi có dấu hiệu mang thai, chị em cần phải đi khám thai thường xuyên để chắc chắn thai nhi ổn định và không bị thai ngoài tử cung. Nếu không may bị thai ngoài tử cung, thai phụ cần được đưa đến cơ sở y tế uy tín để làm phẫu thuật bỏ thai càng sớm càng tốt để tránh gây nguy hiểm cho người mẹ.

Trên đây là chia sẻ của các chuyên gia phòng khám Thái Hà về hiện tượng chửa ngoài tử cung. Nếu bạn còn băn khoăn nào cần giải đáp, hãy gọi điện đến đường dây nóng 0379544317 để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp.

Xem thêm: phương pháp phá thai không đau

http://ap242.org/web/blogthaiha/home

​Hút thai điều hòa kinh nguyệt là gì?

Hút thai điều hòa kinh nguyệt được coi là phương pháp phá thai sớm, không phải là biện pháp điều hòa kinh nguyệt.

Phương pháp này áp dụng cho những trường hợp khi chị em mới phát hiện mình chậm kinh 7 -10 ngày.

Thực hiện an toàn khi xác định bào thai đã ở buồng tử cung của thai phụ. Nếu bào thai chưa vào tử cung thì thai phụ phải chờ đến khi thai di chuyển vào buồng tử cung mới thực hiện hút thai điều hòa kinh nguyệt được.

Quy trình thực hiện cũng khá đơn giản nhưng đòi hỏi kỹ thuật thực hiện vô cùng cao, phương pháp này sử dụng ống hút chuyên dụng một đầu đưa vào tử cung thai phụ đầu còn lại nối với máy bơm hoặc bơm tay, sử dụng lực hút để loại bỏ bào thai trong tử cung.

Những điều cần lưu ý khi hút thai điều hòa kinh nguyệt

Phương pháp hút thai điều hòa kinh nguyệt phải thực hiện khi bào thai đã di chuyển vào tử cung.

 • Nếu thực hiện hút thai điều hòa tử cung khi phôi chưa di chuyển, vài ngày sau phôi thai vẫn di chuyển vào tử cung và hình thành thai nhi..

 • Nếu thực hiện hút thai điều hòa thời điểm trứng đang di chuyển ở vòi trứng thì có thể gây nên hiện tượng mang thai ngoài tử cung.

 • Để đảm bảo an toàn và hiệu quả, chị em có thể áp dụng hút thai điều hòa kinh nguyệt khi siêu âm thấy thai đã ở trong tử cung.

Chị em nên tham khảo các phương pháp phá thai khác thông qua bác sĩ tư vấn để tìm được phương pháp phù hợp nhất.

Ưu và nhược điểm hút thai điều hòa kinh nguyệt

1. Ưu điểm:

 • Nhanh chóng, hiệu quả

 • Thủ thuật đơn giản

Phát hiện mang thai ngoài ý muốn sớm thì chị em có thể thực hiện phương pháp này để loại bỏ.

2. Nhược điểm:

 • Có thể gây thủng tử cung, dính thành tử cung, viêm nhiễm tử cung...nếu thực hiện hút điều hòa kinh nguyệt không an toàn

 • Hút thai điều hòa kinh nguyệt khi trứng đang di chuyển ở vòi trứng có thể gây ra hiện tượng thai ngoài tử cung.

 • Trong quá trình đưa ống hút qua cổ tử cung cơ thể sẽ phản xạ gây hiện tượng tim ngừng đập, hiện tượng này không được xử lý kịp thời có thể đe dọa đến tính mạng của thai phụ.

 • Hút thai không sạch còn sót các mảnh vụn nhỏ niêm mạc tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển gây viêm nhiễm vòi trứng, tắc vòi trứng, vô sinh hiếm muộn.

Lời khuyên của bác sĩ

Nếu có ý định loại bỏ thai ngoài ý muốn bằng phương pháp hút thai điều hòa kinh nguyệt chị em nên gặp bác sĩ tư vấn rõ ràng hơn về phương pháp này. Nên thực hiện tại các phòng khám phá thai uy tín hoặc các bệnh viên lớn để đảm bảo an toàn.

Lưu ý: Thai chưa ở trong buồng tử cung thì chị em tuyệt đối không nên thực hiện phương pháp hút thai điều hòa tránh những hậu quả đáng tiếc, chị em cũng không nên quá lạm dụng phương pháp này, phương pháp dù an toàn tới đâu cũng có những ảnh hưởng nhất định đến sức khỏe và khả năng sinh sản sau này.

Tìm hiểu thêm: phòng khám phá thai

http://ap242.org/web/blogthaiha/home

Phân biệt viêm âm đạo và viêm niệu đạo ở nữ

Viêm âm đạo cũng như bệnh viêm niệu đạo là 2 bệnh phụ khoa hay gặp tại nữ giới. Bởi vì âm hộ cũng như lỗ sáo tại phụ nữ rất gần nhau nên các vi khuẩn dẫn tới viêm "cô bé" có thể truyền nhiễm sang lỗ tiểu cùng với Bên cạnh đó. Bởi vì thế, khi thì có một số dấu hiệu nhận biết như dịch âm đạo ra không ít, có mùi, ngứa âm đạo, tiểu nóng rát thì phụ nữ khó khăn biết đó là dấu hiệu nhận biết bệnh viêm niệu đạo hoặc viêm âm hộ.

1. Bệnh viêm âm đạo là gì?

Tình hình viêm âm đạo là trạng thái nhiễm trùng diễn ra ở âm hộ của nữ giới. Bệnh trở thành vì hệ vi rút liệu có lợi trong âm hộ bị biến đổi, gây những sinh vật thì có hại phát triển quá mức.

Bệnh viêm âm hộ có khả năng tiếp diễn tại tất cả mọi người, đặc biệt là phụ nữ trong độ tuổi sinh sản cũng như nam giới thường xuyên "lâm trận" tình dục. Nguyên nhân dẫn tới viêm âm hộ bởi vì một số căn nguyên như vi khuẩn, nấm, vi khuẩn... Dẫn đến, thông qua nhiều con đường để xâm nhập, trú ngụ cũng như tiến triển tại âm hộ. Những tác nhân hàng đầu dẫn đến viêm âm đạo ở nữ phải nhắc tới gồm:

Rửa ráy chỗ kín sai giải pháp, không giữ gìn sạch sẽ. Đặc biệt là Trong khi phái đẹp có kinh nguyệt, trước và sau lúc quan hệ tình dục,...

Rối loạn nội bài tiết tố nữ giới là nhân tố khiến cho những vi rút có hại sinh sôi cũng như phát triển mạnh mẽ.

Liên tiếp căng thẳng, căng thẳng lâu ngày, lấy thuốc tránh thai lâu ngày, công dụng của các kiểu thuốc cũng chính là nguyên do gây viêm "cô bé".

Nữ đã thực hiện những thủ thuật như nạo bỏ thai, tiểu phẫu tử cung trong điều kiện không giữ gìn, các cơ sở vật chất được khử trùng yếu...

"Lâm trận" tình dục không an toàn, đối với nhiều bạn nam khiến cho phụ nữ sẽ mắc phải những bệnh như viêm âm hộ cùng với những bệnh xã hội.

Viêm âm đạo nên được cảm nhận cùng với điều trị triệt để để tránh các hậu quả mối liên quan tới sức khỏe sinh con cùng với tính mạng (bệnh viêm âm hộ nếu không nên chữa trị kịp thời có khả năng gây nên ung thư cổ dạ con – bệnh lý cướp đi mạng sống của rất nhiều nữ phụ nữ). Vậy nên lời lưu ý của bác sĩ chuyên khoa dành phỏng đoán nữ giới là cần phải kiểm tra phụ khoa định kỳ, xét nghiệm ngay lúc thì có dấu hiệu của bệnh.

2. Bệnh viêm niệu đạo là gì?

Viêm niệu đạo là cấp độ viêm nhiễm, nhiễm trùng tại lỗ sáo. Bệnh chi phối trực tiếp tới sức khỏe có con của người bị bệnh.

Viêm niệu đạo có thể gặp ở mọi lứa tuổi, tuy vậy chị em phụ nữ thường có tỉ lệ bị bệnh cao hơn vì niệu đạo tại phụ nữ ngắn hơn phái mạnh.

Viêm niệu đạo thường vì những tác nhân chính dưới đây gây :

Giao hợp tình dục không lành mạnh: giống viêm âm đạo, đây là một trong những nguyên nhân chủ yếu gây ra bệnh viêm niệu đạo.

Không chú ý giữ gìn rửa ráy vùng kín, rửa ráy cơ quan sinh dục không cẩn thận, sai lầm giải pháp khiến những vi khuẩn thì có hại lắng đọng cũng như gây viêm nhiễm.

Vì bệnh nhân liên tục nhịn tiểu lâu cùng với uống ít nước.

Làm những tiểu phẫu như nong lỗ tiểu, thăm dò bọng đái, đặt ống thông tiểu... Tuy vậy thiết bị y tế không đảm bảo vô trùng.

Với bạn nam, viêm niệu đạo có nguy cơ bởi chứng dài bao quy đầu, bệnh hẹp bao quy đầu, bệnh viêm bao quy đầu... Còn viêm niệu đạo tại phụ nữ bởi cấu trúc lỗ tiểu ngắn, rộng và thẳng khiến nguyên nhân gây nên bệnh dễ dàng tấn công.

Xem ngay các địa chỉ khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội tại https://www.phs.moh.gov.cy/web/thaihaclinic/phong-kham-phu-khoa-uy-tin-va-tot-nhat

3. Phân biệt bệnh viêm âm đạo với bệnh viêm niệu đạo

3.1. Triệu chứng viêm âm đạo

Khí hư bất thường: Đây là dấu hiệu nhận biết bệnh viêm "cô bé" rõ nhất. Lúc mắc viêm âm đạo dịch âm đạo sẽ thì có màu vàng.

Vùng kín ẩm ướt, thấy mùi lạ, hôi tanh nồng nặc dạng lỏng hoặc đặc sệt cùng với mủ.

Âm đạo có cảm giác ngứa ngáy rát buốt, bỏng nóng như kim chích, một tỷ lệ có thể bị xuất huyết âm đạo nhẹ.

Nếu đi khám nam khoa phụ khoa thấy niêm mạc âm hộ viêm đỏ, dễ ra máu và nứt, huyết trắng liệu có bột màu trắng như váng sữa bám vào. Địa điểm thương tổn có khả năng lan rộng ra mông, bẹn đối với dấu hiệu là các mụn nước chạm vào thấy sần. Vùng môi không nhỏ thì có dịch âm đạo trắng, "cô bé" mắc tấy đỏ.

3.2 biểu hiện bệnh viêm niệu đạo

Dấu hiệu bệnh viêm niệu đạo ở phái đẹp phổ biến gồm:

Tiểu đau, đi đái rát, tiểu căng, nước tiểu đục có nguy cơ lẫn mủ cũng như buồn đi tiểu nhiều, tuy vậy nước giải ra ít cùng với nóng.

Dịch âm đạo tăng không ít lên khá nhiều, dịch đào thải loãng cũng như thì có màu không giống thường như mủ, nhớt và hơi ngứa ngáy chỗ kín.

Miệng sáo nữ mắc sưng, đỏ bên ngoài thấy tương dịch hoặc dịch có mủ.

Đau buốt khi quan hệ tình dục và đau ngang thắt lưng.

Viêm niệu đạo nếu không nên cho biết cũng như chữa trị kịp thời thì bệnh sẽ chuyển tới thời kỳ bệnh viêm niệu đạo mãn tính gây nên viêm đường tiết niệu. Dấu hiệu viêm đường tiết niệu gồm: cơ thể ớn lạnh, nước giải có virus lúc kiểm tra, ăn không ngon...

4. Giải pháp ngăn ngừa viêm âm hộ và bệnh viêm niệu đạo

Để phòng ngừa viêm âm đạo và viêm niệu đạo phụ nữ nên:

Rửa ráy bộ phận sinh sản sạch, đúng giải pháp, đặc biệt là trước và sau khi giao hợp tình dục, trong kỳ kinh nguyệt. Giữ phỏng đoán khu vực kín luôn thông thoáng, sạch sẽ.

Nên sử dụng loại dung dịch rửa ráy chị em phụ nữ liệu có chức năng duy trì, cân bằng môi trường "cô bé" theo đúng quá trình giải đáp của chuyên gia.

Dùng một số loại quần lót rộng rãi, thoáng, làm cho từ chất liệu cotton cũng như liệu có đặc tính hút ẩm tốt. Thay thế cùng với giặt giũ quần lót sạch liên tục. Hạn chế dùng các loại quần chíp đang ẩm ướt, bí bách.

Giao hợp tình dục một giải pháp an toàn.

Khẩu phần ăn uống: uống không ít nước, ăn rất nhiều rau xanh hoa quả. Tránh ăn các dạng thức ăn cay nóng, dùng các chất gây nghiện như bia, rượu, thuốc lá...

Ngủ đầy đủ giấc và có chế độ dinh dưỡng thích hợp, hạn chế thức quá khuya.

Nên có lối sinh hoạt đi khám phụ khoa định kỳ 6 tháng 1 lần.

Khi nhận thấy một số triệu chứng không bình thường như khu vực kín ngứa ngáy, dịch âm đạo bất thường, đau lúc "lâm trận" tình dục... Thì nữ nên đi thăm khám ngay.

Giữ chế độ ăn hợp lý, rất nhiều rau xanh cùng với dùng rất nhiều nước

Viêm "cô bé" cũng như bệnh viêm niệu đạo tại phụ nữ liệu có rất nhiều điểm tương đồng nhau. Nhưng, mỗi bệnh cũng liệu có một số điểm điển hình để phân loại. Để biết chuẩn xác hơn, tốt nhất phái đẹp cần đến những cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ kiểm tra lâm sàng, thực hiện những kiểm tra như kiểm tra nước giải, kiểm tra huyết trắng để chuẩn xác đó là biểu hiện của bệnh gì, Bởi vậy thì có phác đồ chữa hữu hiệu kết luận đã bệnh.

Xem thêm các bệnh phụ khoa khác ở nữ giới tại https://thaihaclinic.webflow.io/tin-tuc/cac-benh-phu-khoa-thuong-gap

http://ap242.org/web/blogthaiha/home

Khám nam khoa là khám những gì? Chi phí hết bao nhiêu tiền?

Hầu hết nam giới khi gặp các vấn đề ở bộ phận sinh dục đều rất phân vân trong việc có nên đi khám hay không. Bên cạnh các yếu tố như e ngại, tâm lý muốn dấu bệnh, thời gian không cho phép thì chi phí khám bệnh cũng là yếu tố quan trọng khiến nam giới băn khoăn và lo lắng. Vậy thực tế khám nam khoa là khám những gì và chi phí khám nam khoa bao nhiêu tiền có đắt hay không, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Khám nam khoa là khám những gì

Bệnh nam khoa là nhóm bệnh phổ biến nhất hiện nay mà nhiều nam giới đang gặp phải. Bệnh nam khoa rất đa dạng và được chia thành nhiều nhóm nhỏ, thông thường được phân loại với các nhóm bệnh như sau:

★ Bệnh về bao quy đầu: Dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu, viêm bao quy đầu,….

★ Bệnh về tinh hoàn: Viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, viêm ống dẫn tinh, giãn tĩnh mạch thừng tinh,….

Bệnh nam khoa gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của nam giới

★ Bệnh về sinh lý nam giới: Yếu sinh lý, liệt dương, xuất tinh sớm, xuất tinh ra máu, không xuất tinh, rối loạn cương dương,…

★ Bệnh về tuyến tiền liệt: Viêm tuyến tiền liệt, phì đại tuyến tiền liệt,…..

★ Bệnh về đường tiết niệu: Viêm bàng quang, sỏi bàng quang, viêm niệu đạo,….

★ Chỉnh hình dương vật: Dương vật cong, dương vật gãy, dương vật đứt, dương vật nhỏ,…..

Chi phí khám nam khoa hết bao nhiêu tiền?

Thực tế khám nam khoa rất phức tạp, tùy vào từng nguyên nhân cụ thể mà sẽ có hướng liệu trình khám chữa bệnh khác nhau. Mặc khác bác sĩ chuyên khoa cảnh báo, các bệnh lý nam khoa vô cùng nguy hiểm là căn nguyên dẫn đến vô sinh, hiếm muộn, suy giảm chức năng tình dục và nhiều biến chứng nguy hiểm khác. Do đó nam giới đừng nên chần chừ mà hãy đến ngay các cơ sở y tế uy tín để tiến hành khám và kiểm tra kịp thời.

Nếu nam giới đang phân vân về chi phí khám nam khoa thì có thể tham khảo những yếu tố quyết định đến mức chi phí sau đây:

➤Cơ sở y tế: Khám nam khoa tại các cơ sở có dịch vụ y tế tốt, đa dạng chức năng, cơ sở hiện đại sẽ tốn mức chi phí cao hơn các bệnh viện công, tuy nhiên lại an toàn và chất lượng tốt hơn.

➤Tình trạng bệnh: Tùy vào từng hạng mục thăm khám, mức độ bệnh, loại bệnh mà nam giới sẽ được khuyến cáo sử dụng liệu trình khác nhau, với mức chi phí khác nhau.

➤Phương pháp điều trị: Hiện nhiều phòng khám đang áp dụng các phương pháp hiện đại vào nhiều loại bệnh, so với các phương pháp truyền thống mang nhiều ưu điểm hơn, do đó phương pháp điều trị cũng quyết định chi phí.

➤Nhu cầu cá nhân: Bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt, cần sử dụng các dịch vụ đặc thù sẽ tốn kém hơn so với những bệnh nhân bình thường.

Nên đi khám nam khoa ở đâu tốt?

Được biết đến là một trong những cơ sở y tế chuyên khám và điều trị các bệnh nam khoa uy tín và chất lượng hàng đầu tại miền Tây, phòng khám Đa Khoa Thái Hà (133A Trần Hưng Đạo - P. An Phú - Q. Ninh Kiều - TP. Thái Hà) chính là địa chỉ đáng tin cậy nhất dành cho những ai có nhu cầu khám nam khoa. Bên cạnh đó, phòng khám còn đạt được những ưu điểm rất đáng chú ý:

Đội ngũ chuyên gia - bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm trên 20 năm trong việc khám và điều trị các bệnh nam khoa cho nam giới.

Phòng khám Đa khoa Thái Hà - Địa chỉ khám nam khoa uy tín

 • Phòng khám có giấy phép hoạt động trong lĩnh vực nam khoa do cơ quan có thẩm quyền cấp phép.

 • Đầu tư theo mô hình bệnh viện nhỏ, đầy đủ trang thiết bị hiện đại, môi trường sạch sẽ, thoáng mát.

 • Các thiết bị y tế được đầu tư đầy đủ, nhập khẩu từ những nước có nền y học phát triển đạt tiêu chuẩn, giúp chẩn đoán chính xác, điều trị nhanh chóng.

 • Nhà thuốc nội khu đạt chuẩn GPP cung cấp những loại thuốc nội ngoại nhập có xuất xứ rõ ràng, giá thành vừa phải.

 • Chi phí khám và điều trị bệnh phải chăng, có hỗ trợ một phần chi phí cho bệnh nhân hoàn cảnh khó khăn, ở xa đến khám.

 • Bảo mật thông tin bệnh nhân, tránh tiết lộ ra bên ngoài, đem lại tâm lý thoải mái, an tâm cho người bệnh.

 • Hệ thống tư vấn phục vụ bệnh nhân 24/24 bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hay muốn đặt lịch khám xin vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0379544317, các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho bạn.

http://ap242.org/web/blogthaiha/home

Bệnh trĩ hỗn hợp là gì? Những nguy hại và hiểu biết cần phải biết về bệnh

Bệnh trĩ hỗn hợp là sự liên kết giữa đám rối tĩnh mạch nội và bệnh trĩ ngoại nên dẫn tới không ít dấu hiệu nhận biết không dễ chịu như đau đớn, xuất huyết lúc đại tiện, sưng quanh hậu môn…Việc tìm hiểu bệnh trĩ hỗn hợp là gì cùng với những hiểu biết mối liên quan sẽ giúp cho bạn hạn chế được một số chi phối từ căn bệnh này.

Trĩ hỗn hợp là gì?

Bệnh trĩ hỗn hợp là chứng bệnh tiếp diễn lúc một nam giới mắc cả bệnh trĩ nội cùng với bệnh trĩ ngoại. Bệnh diễn tiến lâu ngày sẽ thúc tống khóm trĩ nội sưng to cũng như sa ra bên ngoài Tiếp đó kết hợp đối với búi bệnh trĩ ngoại được tạo thành bên ngoài cửa hậu môn trực tràng.

So đối với các kiểu bệnh trĩ còn lại, trĩ dung dịch Dù cho ít gặp tuy vậy lại tiếp diễn phức tạp cùng với có thể gây nhiều biến chứng nguy hiểm kết luận sức khỏe.

Tác nhân gây bệnh trĩ hỗn hợp

Các tĩnh mạch xung quanh hậu môn trực tràng của bạn liệu có chiều hướng sưng to cùng với sưng lên lúc trực tràng dưới hàng ngày phải chịu sức ép. Những yếu tố có nguy cơ góp phần gây ra độ này bao gồm:

Vận động thể lực vất vả hay lâu ngày
Nâng nhấc vật trầm trọng thường xuyên, lao động quá sức
mang bầu cùng với chuyển dạ
thói quen ngồi Trong lúc dài trên nhà làm sạch
Nhịn đi vệ sinh
Béo phì
Rặn mạnh khi đi ngoài
đại tiện khó lâu ngày hoặc liên tục mắc tiêu chảy
Đứng lâu, ngồi không ít
Tham gia các môn thể dục làm gia tăng áp lực lên ổ bụng như quần vợt, cử tạ…
vệ sinh hậu môn sai lầm cách, dùng khăn giấy yếu chất lượng để lau chùi làm cho hậu môn bị kích thích, nhiễm khuẩn.
Lão hóa: khi bạn già đi, những mô hỗ trợ những mao mạch trong trực tràng cũng như hậu môn trực tràng mắc suy giảm tạo cơ hội thuận tiện kết luận bệnh phát triển.
Uống ít nước dẫn đến táo bón lâu ngày và gây ra bệnh trĩ hỗn hợp
tâm sinh lý stress, trầm cảm dẫn tới nhiều thắc mắc xấu tại đường tiêu hóa, trong đó có bệnh trĩ hỗn hợp.
Lịch sử gia đình đã từng liệu có người mắc bệnh trĩ hỗn hợp thì một số thế hệ sau cũng có thể mắc bệnh lý này cao hơn so đối với người khác

Với nhiều căn nguyên gây nên bệnh khác nhau thì vấn đề nhận nắm được khả năng của mình sẽ giúp việc chữa trị bệnh trĩ đi đúng hướng cùng với đạt được hiệu quả tốt hơn. Nếu có thể gia tăng bất kỳ nhân tố nào thì hãy nhanh chóng giải quyết cùng với chữa ngay, vì nếu để trĩ dung dịch kéo dài nhiều ngày thì sức khỏe nguy hiểm nhất có nguy cơ mắc nguy hiểm.

Dấu hiệu nhận biết và dấu hiệu của bệnh trĩ hỗn hợp

Khi bệnh trĩ hỗn hợp diễn ra, bạn có thể nhận dạng được một số triệu chứng bất thường như:

Cảm giác đau và khó chịu, căng tức tại hậu môn
thấy 1 khối thịt ẩm, màu thể hồng nhô ra từ hậu môn trực tràng. Đôi khi búi trĩ có khả năng thấy đối với màu tím hoặc màu xanh.
Ra máu từ hậu môn trực tràng. Lượng máu mất không ít hay ít còn Tùy thuộc vào cấp độ bệnh. Nếu nhẹ, máu chỉ đầy đủ dính tại cuối phân hay giấy làm sạch. Trường hợp trầm trọng, máu nhỏ giọt hay phun thành dòng.
Sưng quanh hậu môn
ngứa , đỏ da tại vùng hậu môn
liệu có dịch tiết ra từ khóm trĩ khiến cho hậu môn trực tràng ẩm ướt
Soi hậu môn thấy niêm mạc sưng phồng cùng với lồi vào không gian phía trong lòng trực tràng
biểu hiện của bệnh trĩ hỗn hợp
bệnh trĩ hỗn hợp gây nên chảy máu khi đi WC
đi kèm vấn đề gây ra nhiều không dễ chịu và nguy hiểm đến đời sống cuộc sống thường ngày, những dấu hiệu của trĩ hỗn hợp còn có thể gây nhiều câu hỏi khác rất lớn hơn nếu không được xử lý kịp thời.

Các tác hại của trĩ hỗn hợp

So đối với những kiểu trĩ khác biệt thì bệnh trĩ hỗn hợp liệu có tình hình nguy hiểm hơn bởi liệu có sự kết hợp giữa khóm trĩ nội và trĩ ngoại. Vấn đề không chẩn đoán sớm hoặc chữ trị sai cách có nguy cơ làm cho bạn có nguy cơ mắc phải các tai biến như:

Không đủ máu: Nếu bệnh trĩ hỗn hợp gây nên chảy máu trầm trọng, bạn có khả năng bắt ban đầu bị thiếu máu. Tình trạng này có nguy cơ dẫn đến mệt mỏi, kiệt sức, sây sẩm mặt mày, mất luyện tập trung…
Bội nhiễm, viêm loét hậu môn: đám rối tĩnh mạch hàng ngày tiết dịch cộng thêm hiện tượng xuất huyết thường xuyên chủ yếu là môi trường lý tưởng phỏng đoán vi rút tiến triển. Chúng thâm nhập mạnh vào hậu môn gây nên bội bị nhiễm, lở loét hay thậm chí là viêm nhiễm máu.
Sa nghẹt, hoại tử trĩ: những tĩnh mạch ở hậu môn trực tràng có nguy cơ bị cơ tầm chèn ép khiến số lượng máu được động mạch bơm vào búi trĩ không thể lưu thông ngược ra phía ngoài. Dần dần, búi trĩ hôm càng phồng to, phù nề xuất hiện những cục máu đông. Nếu không được khắc phục sớm sẽ gây hoại tử.
Nhiễm trùng phụ khoa: Đây là biến chứng của bệnh trĩ hỗn hợp thường hay diễn ra tại chị em. Vì vị trí lỗ liệu đạo và hậu môn trực tràng của chị em phụ nữ cực kỳ gần nhau cần phải dịch nhầy chứa virus có khả năng truyền nhiễm từ hậu môn sang khu vực kín làm cho nữ giới dễ bị nhiễm trùng phụ khoa.
Đối với các hậu quả đáng gờm như thế, người bệnh thực quá trình cần thiết chữa trị bệnh trĩ hỗn hợp càng sớm càng tốt. Nếu không giải quyết kịp thời và để diễn ra một trong số các thắc mắc trên thì sức khỏe của người bệnh có khả năng mắc đe dọa rất lớn.

Làm gì khi bị trĩ hỗn hợp?

Sau lúc hỏi thăm về tiền sử bệnh, những dấu hiệu bạn đang bị phải, chuyên gia sẽ tiến hành thăm khám, xét nghiệm cơ sở trực tràng kết hợp đi kèm một số xét nghiệm không giống để đưa ra cho chính xác về bệnh

Một số phương pháp có thể được áp dụng để cảm nhận bệnh trĩ như:

Xét nghiệm trực tràng
Soi trực tràng
kiểm tra máu
xét nghiệm phân
một số kiểm tra này cần thiết để coi ngoài trĩ ra thì vùng hậu môn trực tràng – trực tràng liệu có bắt gặp băn khoăn gì không giống nữa không. Từ đó chuyên gia mới có khả năng đưa ra cho biết cùng với biện pháp trị hợp lý.

Đừng coi nhẹ với một số dấu hiệu trĩ – Hãy xử lý ngay lúc có khả năng

Giải pháp chữa trị bệnh trĩ hỗn hợp – biện pháp nào tốt?

Sau lúc liệu có kết quả cho, bác sĩ sẽ cho biết về cấp độ, căn nguyên gây bệnh cũng như trả lời giải pháp điều trị trĩ dung dịch tốt hơn hết kết luận giai đoạn của bạn.

Một số phương pháp có khả năng được chọn lựa bao gồm:

1. Sử dụng thuốc chữa trĩ dung dịch

Đối với các trường hợp mắc bệnh trĩ tại trạng thái nhẹ đến bình quân, bác sĩ có thể đề nghị lấy thuốc. Một số thuốc được lấy chính nhằm mục đích gia tăng một số dấu hiệu của bệnh. Một số thuốc thường hay được lấy như:

Thuốc NSAIDs
Thuốc đạn đặt hậu môn
Thuốc mỡ xoa hậu môn trực tràng
Thuốc khiến cho mềm phân
chú ý lúc dùng thuốc tân dược

Các kiểu thuốc này sẽ cùng với tác dụng phụ. Đối với các dạng thuốc sử dụng, bệnh nhân có thể bị buồn nôn, sây sẩm mặt mày, chóng mặt, dị ứng. Còn thuốc dạng bôi hay thuốc đặt có khả năng dẫn tới kích thích ở khu vực. Vậy nên bệnh nhân cần liệu có chỉ dẫn của chuyên gia mới được sử dụng và tránh dùng Trong lúc dài.
Một số loại thuốc trên chỉ có nguy cơ chữa bệnh trĩ tại thời kỳ đầu tiên lúc bệnh còn nhẹ
lúc ngưng lấy thuốc, bệnh trĩ sẽ có thể quay trở lại trở lại

2. Giải pháp điều trị bệnh trĩ hỗn hợp với biện pháp ngoại khoa

Người bệnh có thể được hướng dẫn chỉ định chữa trị ngoại khoa với các biện pháp sau đây.

Thắt búi trĩ với dây thun: lấy dải cao su để thắt chặt ngay gốc khóm trĩ làm cho máu chưa thể tiếp tục tuần hoàn vào trong để nuôi dưỡng, búi trĩ sẽ dần bị teo lại cũng như hoại tử. Phương pháp này được chỉ định lúc búi trĩ hỗn hợp sa ra khỏi hậu môn trực tràng từ 6 – 8 tuần.

Tiêm xơ búi trĩ: lấy hóa chất đặc chữa để tiêm thẳng vào búi trĩ khiến cho nó bị xơ hóa, không thể tiếp nhận máu nuôi dưỡng. Sau 1 thời gian, khóm trĩ tự động teo lại.

Điều trị bệnh trĩ hỗn hợp với phương pháp xâm lấn tối thiểu HCPT: phương pháp HCPT lấy sóng điện từ cao tần khiến đông các mao mạch nuôi đám rối tĩnh mạch, Sau đó kéo đám rối tĩnh mạch xuống và cắt với dao điện. Biện pháp này tương đối tốn kém nhưng đổi lại nó ít gây đau đớn, không làm mất rất nhiều máu.

Cắt trĩ dung dịch với laser: các chùm tia laser liệu có cường trạng thái phù hợp sẽ được chiếu vào để gây teo búi trĩ và cắt đứt nó. Biện pháp này không hợp lý kết luận nam giới bị bệnh trĩ hỗn hợp tại tình trạng nặng nề.

Tiểu phẫu cắt trĩ: thủ thuật là quá trình chọn lựa cuối cùng cho bạn nam bị trĩ hỗn hợp. Cách này dẫn tới nhiều cảm giác đau và người bị bệnh thường hay bị biến chứng hậu phẫu như: hẹp hậu môn, ra máu hậu môn trực tràng cũng như rối loạn đi đại tiện.

Mặt khác, giải pháp này cũng không khắc phục được tác nhân gốc rễ mà chỉ xóa bỏ được khóm trĩ. Cho nên sau 1 thời điểm đám rối tĩnh mạch mới sẽ mọc lại. Hàng đầu bởi lý Do đó, người bệnh cần phải cân nhắc kỹ lưỡng, nếu chưa mắc phải hậu quả nặng thì vẫn có khả năng trị bằng thuốc Đông y chứ chưa cấp thiết phải thủ thuật.

3. Điều trị bệnh trĩ an toàn và hữu hiệu với thuốc Đông y

Dùng thuốc Đông y để chữa trĩ là phương pháp an toàn nhất trong số một số cách điều trị bệnh trĩ không giống Thực tế hiện nay. Lý bởi là bởi đối tượng trong thuốc Đông y hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên nên không dẫn đến phản ứng phụ, trong suốt thời điểm trị cũng không cần phải can thiệp ngoại khoa cần phải hoàn toàn không cảm giác đau như tiểu phẫu mổ trĩ.

Không những an toàn phỏng đoán bệnh nhân, bài thuốc điều trị bệnh trĩ theo nguyên lý Đông y còn phát huy công dụng dựa trên nguyên lý xử lý bệnh từ dứt điểm, giúp cho bệnh không còn tái phát trở lại nữa.

Thông tin bổ xung

chi phí chữa bệnh trĩ

khám bệnh trĩ ở đâu tại hà nội

http://ap242.org/web/blogthaiha/home

Viêm bao quy đầu có nguy hiểm không?

Viêm bao quy đầu là bệnh lý phổ biến nhất trong các bệnh nam khoa, xảy ra ở bạn nam trong tất cả độ tuổi nếu vấn đề vệ sinh, chăm sóc bộ phận sinh dục sai phương pháp. Khi đó, nếu không kịp thời chữa trị sẽ gây ra các biến chứng nguy hiểm chi phối đến sức khỏe, chất lượng chuyện chăn gối cũng như chức năng sinh sản của đấng mày râu. Dưới đây là cung cấp của các bác sĩ nam học về câu hỏi viêm bao quy đầu thì có nguy hiểm lắm không, mọi người hãy cùng để ý bài viết.

Nhận biết viêm bao da quy đầu tại đàn ông

Đầu "cậu nhỏ" là 1 cơ quan cực kỳ cần thiết của "cậu bé", nơi tập trung nhiều nhất những tế bào thần kinh cảm giác, đem tới cho biết bạn nam những xung động mạnh nhất lúc chạm sinh dục.

Bao quy đầu viêm là bệnh nam khoa hay bắt gặp tiếp diễn ở phần đầu dương vật của nam bởi các chủng kiểu nấm vi rút, từ ở ngoài xâm nhập và gây nên bệnh.

Khi mắc mắc bệnh viêm bao quy đầu, bệnh nhân phổ biến phải những triệu chứng: đầu dương vật xuất hiện các nốt ban đỏ dẫn tới ngứa cùng với đau đớn rát. Lâu dần các nốt ban phát triển và lan rộng làm cho phái mạnh nhận thấy không dễ chịu, dương vật xuất hiện dịch mủ màu vàng hoặc xanh có mùi hôi…

Ở đầu "cậu bé" hay bao da quy đầu thì có dấu hiệu nhận biết đỏ, sưng, nam giới bị cảm giác đau lúc tiểu tiện, tiểu không dễ, bệnh đái buốt

Chỗ đầu "cậu bé" đào thải ra dịch thấy mùi hôi

Bao da quy đầu trở nên đỏ, sưng và đau đớn lúc sờ vào. Nếu không nên chữa kịp thời, cấp độ viêm da quy đầu sẽ có thể làm cho tác động tới "cậu nhỏ", gây ra những mụn phồng rộp và lở loét.

Nguyên nhân gây viêm bao quy đầu

Có không ít nguyên nhân gây ra tình hình viêm đầu "cậu bé", trong số đó phải nói đến những tác nhân chủ yếu phổ biến như:

Quan hệ tình dục không an toàn với người nữ bị viêm nhiễm sinh sản không dùng phương pháp bảo vệ hay sử dụng nhiều thủ dâm, hay dùng dụng cụ kích dục không đảm bảo làm sạch, dùng bao cao su kém uy tín là tác nhân hàng đầu gây ra cấp độ viêm nhiễm quy đầu ở phái mạnh.

Đàn ông bị dài hẹp bao quy đầu cũng là nguyên nhân dẫn đến bệnh viêm bao quy đầu

Viêm bao da quy đầu bởi khuẩn Candida, Trichomonas

Lối sống làm sạch không sạch sẽ, nhất là ở một số người có bị dài bao quy đầu, hẹp hay tụt kéo bao da quy đầu sai lầm giải pháp khiến một số chất cặn nước tiểu, cặn bã bẩn tồn tại ở bao quy đầu, là môi trường lý tưởng chẩn đoán một số dạng vi rút, vi nấm thì có cơ hội vận động mạnh và gây bệnh viêm nhiễm.

Nam giói mắc dị ứng với xà phòng tránh tắm xong, chất tẩy rửa mạnh từ dung dịch rửa ráy gây thương tổn đầu "cậu bé" gây ra viêm nhiễm bao quy đầu giai đoạn đầu.

Đồng thời, mức độ viêm đầu "cậu bé" còn có thể vì đấng mày râu bị mắc những bệnh lây truyền qua những đường tình dục như: bệnh mồng gà, gai sinh sản, bệnh lậu, Herpes sinh dục, giang mai, ,…

Viêm quy đầu sẽ gây ra các chi phối không nhỏ tới uy tín đời sống tình dục cùng với sinh hoạt cá nhân của đấng mày râu.

Vì vậy, lúc có một số dấu hiệu nhận biết của viêm bao da quy đầu, để định vị chính xác nguyên do gây bệnh cùng với tình trạng bệnh rõ ràng, đàn ông yêu cầu ngay những cơ sở y tế chuyên khoa chất lượng để được kiểm tra và hỗ trợ điều trị kịp thời.

Bệnh viêm bao quy đầu mạn tính cùng với một số điều cần phải lưu ý đối với phái mạnh

Trạng thái viêm nhiễm bao quy đầu là mối ám ảnh của hầu hết những nam giới. Bệnh thường hay tiếp diễn đối với các người liệu có cấp độ mắc dài bệnh hẹp bao quy đầu. Dựa trên những triệu chứng cũng như triệu chứng của bệnh, các bác sĩ phân biệt thành viêm bao da quy đầu giai đoạn đầu và viêm nhiễm bao quy đầu mãn tính.

Lúc mới thấy giai đoạn viêm nhiễm, bệnh thường thì có triệu chứng sưng đỏ, đau tinh hoàn, ra mủ cũng như mùi hôi ở da bao quy đầu. Gọi là thời kỳ cấp tính của bệnh. Nếu bệnh không được chữa sớm sẽ tai biến thành viêm nhiễm bao quy đầu mạn tính.

Viêm bao da quy đầu mạn tính là thời kỳ phát triển tiếp theo của bệnh viêm bao quy đầu giai đoạn đầu khi không nên điều trị sớm hay trị không tận gốc khiến cho bệnh tái phát. Viêm bao da quy đầu mãn tính gây rất nhiều biểu hiện hơn cũng như có đặc thù nguy hiểm hơn cần phải phái mạnh nên lưu ý.

Các dấu hiệu viêm nhiễm bao quy đầu mạn tính tương tự với giai đoạn giai đoạn đầu nhưng mà tại trạng thái trầm trọng hơn, đi kèm một số tai biến nguy hiểm hơn:

Đầu dương vật đau nhức, đau rát và tấy đỏ. Người bị bệnh nhận thấy ngứa ngáy rát khi có cọ sát, thấy khó khăn trong vấn đề đi lại cùng với vận động hằng ngày.

Lột phía bên trong da bao quy đầu thì có giai đoạn loét, sưng tấy, sưng rỉ máu hay mủ.

Đầu "cậu nhỏ" xuất hiện các nốt đỏ li ti, liệu có mụn nước, ẩm ướt cũng như loét chảy kèm mùi hôi không dễ chịu.

Quy đầu xuất hiện các nốt đỏ li ti

Do đó, khi thì có dấu hiệu của viêm bao quy đầu, nam cần phải đến những khu vực chuyên khám bệnh nam khoa để thăm khám cùng với điều trị kịp thời, không nên tình trạng bệnh trở thành nặng hơn, tác động tới sức khỏe của bạn.

Tác hại của bệnh viêm bao quy đầu gây ra đối với nam

Những chuyên gia phái mạnh học phỏng đoán biết: trạng thái viêm nhiễm bao quy đầu Tuy không nguy hiểm đến mạng sống của người bệnh, nhưng mà nếu không nên chữa kịp thời sẽ gây những biến chứng không dễ dàng lường với sức khỏe nam.

Dẫn tới bị nhiễm trùng: việc bị viêm bao da quy đầu không những dừng lại tại các dấu hiệu lở loét ở lớp da đầu dương vật mà vi rút sẽ thâm nhập kỹ hơn vào một số bộ phận khác biệt như viêm đường tiết niệu, bệnh tiền liệt tuyến, viêm túi tinh, viêm ống dẫn tinh…ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và tác dụng sinh dục ở nam giới.

Viêm nhiễm quy đầu rất dễ dẫn tới viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, hoặc bởi viêm đầu "cậu nhỏ" mãn tính sẽ khiến lượng cùng với chất lượng tinh trùng suy giảm, khả năng gây bệnh vô sinh ở phái mạnh.

Viêm da quy đầu có thể gây bắn tinh sớm: bao quy đầu là nơi tập luyện trung rất nhiều dây thần kinh mẫn cảm, Vì vậy lúc thấy những tổn thương ở cơ quan này sẽ khiến cho "cậu bé" chưa thể kiểm soát được việc xuất tinh đặc biệt có thể dẫn tới bị liệt dương, giảm sút hứng thú tình dục, làm cho chi phối tới hôn nhân.

Viêm da quy đầu tại đàn ông nếu "làm chuyện ấy" không được bảo vệ sẽ lây lan chẩn đoán vợ tôi hay người nữ có thể gây viêm âm hộ, viêm cổ dạ con, viêm buồng trứng, viêm vòi trứng gây nên vô sinh chị em.

Viêm đầu "cậu bé" đe dọa rất trưởng thành hệ thần kinh ở đầu dương vật, dẫn tới tổn thương tăng cao gây nên tình hình chứng xuất tinh sớm, nếu lâu ngày có thể dẫn đến liệt dương, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương dương…

Gây nên vô sinh: tinh trùng không thể sống sót hay khỏe mạnh khi đi ngang qua chỗ nhiễm trùng tại bao quy đầu, môi trường tinh dịch vốn để nuôi tinh trùng cũng không ổn định nếu mắc nguy hiểm xấu, khi bắn tinh sẽ khiến cho tinh binh mắc chết hoặc không thể bơi đi bắt gặp trứng, nguy cơ gây vô sinh hiếm muộn tại đấng mày râu là cực kỳ cao.

Bên cạnh đó, viêm quy đầu tại đàn ông có nguy cơ gây nên viêm nhiễm ngược dòng gây nên viêm đường tiểu, viêm niệu đạo, bệnh viêm bàng quang, viêm thận cùng với yếu thận,...

Lúc phái mạnh mắc viêm bao quy đầu cấp tính, vùng đầu dương vật thấy những nốt hay vệt đỏ, thì có dịch hay bốc mùi hôi khó chịu, trên đầu "cậu bé" mắc đỏ và sưng phồng, ngứa cũng như đau buốt, đau đớn ở dương vật… khi bệnh tiến triển nặng, ở chỗ đầu "cậu bé" sẽ thấy cấp độ lở loét cùng với liệu có dịch mủ màu trắng, bốc mùi hôi.

Bên cạnh đó, khi bị viêm đầu "cậu nhỏ" giai đoạn đầu, người bệnh còn thì có các dấu hiệu nhận biết không giống cùng với là:

Viêm loét loại tầm quy đầu: thời điểm ban đầu sẽ nhìn thấy các nốt ban đỏ, Sau đó một số nốt ban này sẽ to lan rộng ra Sau đó loét ra ở vùng đầu "cậu nhỏ" của nam.

Bệnh viêm bao quy đầu giai đoạn đầu nếu không nên trị sớm sẽ chuyển đến viêm quy đầu mãn tính cũng như thấy các nốt nhỏ màu đỏ hay nốt trắng nhỏ li ti bốc mùi hôi, kèm cảm giác đau đớn cùng với khó chịu, lân cận da bao quy đầu mắc viêm loét, xuất hiện máu…

Đọc thêm: Viêm bao quy đầu uống thuốc gì

http://ap242.org/web/blogthaiha/home

Bệnh sùi mào gà có dễ lây không?

Sùi mào gà có dễ lây lan không là câu hỏi cũng như bận tâm của không ít bạn nam. Đây là bệnh lý xã hội nguy hại đe dọa sức khỏe, khả năng sinh sản cùng với tính mạng của người bị bệnh tuy vậy nhiều bạn nam không biết được con đường lây của bệnh gây ra hệ quả mình bị mắc bệnh mà không hay biết.

Vậy bệnh sùi mào gà liệu có không khó lây không, bệnh lây nhiễm qua những con đường nào? Một số chia sẻ thông tin trong bài viết dưới đây sẽ giúp cho mọi người nắm rõ hơn về thắc mắc này để thì có biện pháp phòng ngừa bệnh mào gà hiệu quả.

Bệnh mào gà thì có dễ lây truyền không? Phương pháp phòng chống cũng như trị hữu hiệu

Bệnh sùi mào gà có dễ lây không?

“Xin Thưa bác sĩ! Gần đây anh trai em nhận dạng bị mắc bệnh mào gà bởi vì giao hợp tình dục bừa bãi. Em biết được đây là chứng bệnh vô cùng nguy hiểm cần lo sợ mụn cóc sinh dục liệu có dễ truyền nhiễm không cùng với bệnh truyền nhiễm qua con đường nào. Trong gia đình có người bị bị bệnh mồng gà liệu có nhất thiết giải pháp ly không? Mong chuyên gia trả lời và trả lời kịp thời giúp cho em”.

(Hồng Vân – Quảng Ninh)

Chào bạn hồng Vân! Cám ơn bạn đã từng gửi câu hỏi về kết luận bác sĩ chuyên khoa ở phòng khám đa khoa Thái Hà. Với vấn đề bệnh mào gà thì có không khó lây truyền không, bác sĩ xin trả lời giúp cho bạn như sau:

Bệnh sùi mào gà là căn bệnh xã hội rất nguy hại bởi vi rút HPV gây ra cũng như bệnh có thể bị truyền nhiễm cực kỳ cao qua nhiều con đường khác biệt nhau, vì vi khuẩn HPV gây bệnh mào gà là loại vi rút hoạt động cực kỳ mạnh, Hiện tại chưa có thuốc đặc trị dạng vi rút này.

Bệnh mào gà trong cấp tính thường hay chưa có dấu hiệu triệu chứng cụ thể cần phải bệnh nhân cực kỳ khó chẩn đoán và nhận dạng nhưng mà đây là thời kỳ lây nhiễm mau chóng cùng với dễ thực hiện nhất của bệnh.

Sau khi thâm nhập vào cơ thể, vi khuẩn dẫn tới mụn cóc sinh dục thì có thời gian ủ bệnh khoảng 2-9 tháng, bởi vì không có dấu hiệu nhận biết cụ thể cần phải bệnh nhân xem thường không đi xét nghiệm, Vì vậy sùi mào gà dễ dàng truyền nhiễm phỏng đoán người lân cận lúc liệu có sờ đối với người bị bệnh.

Các con đường lây chủ yếu của bệnh sùi mào gà

Bệnh sùi mào gà liệu có dễ lây lan không? Bệnh sùi mào gà bởi Human Papillomavirus (HPV) gây ra. Chủng virus này có trên 100 loại khác nhau, đối với chức năng lây truyền rất mạnh mẽ

Human Papillomavirus (HPV) là 1 dạng vi rút dẫn tới nhú sùi trên niêm mạc cũng như da ở trên người bạn nam.

Bệnh sùi mào gà cũng là chứng bệnh thường bắt gặp trên thế giới đối với tốc mức độ lây truyền sây sẩm mặt mày cùng với chức năng dẫn đến ung thư rất cao nếu như không chữa trị sớm.

Bệnh mào gà thì có không khó lây truyền không? Bệnh mào gà liệu có thời điểm ủ bệnh tương đối dài, khoảng tầm từ 2- 9 tháng, Trong khi ủ bệnh sẽ chưa có triệu chứng dấu hiệu nhận biết rõ ràng nào cần phải nếu không nhận ra bệnh kịp thời, việc điều trị sẽ gặp nhiều khó khăn, đặc biệt nguy hiểm tới tính mạng.

Trước sự nguy hại của căn bệnh này, không ít bạn nam vẫn tỏ ra lơ là coi thường, thỉnh thoảng còn đặt câu hỏi bệnh mào gà thì có không khó lây lan không?

Trong quá trình đó, các bác sĩ về bệnh xã hội chẩn đoán biết: bệnh sùi mào gà lây qua nhiều đường khác nhau. Vậy bệnh sùi mào gà lây qua đường nào? Hãy theo dõi ngay sau đây nhé.

Bệnh sùi mào gà lây nhiễm qua đường tình dục

Mụn cóc sinh dục có không khó lây truyền không? &Quot;yêu" tình dục không sử dụng bao cao su là con đường ngắn nhất gây lây lan bệnh mồng gà.

Theo nghiên cứu của các bác sĩ nam khoa y tế, thì có tới 95% tình huống người bệnh lây nhiễm mụn cóc sinh dục là do "lâm trận" tình dục không được bảo vệ đối với nam giới mắc bệnh, bao gồm cả quan hệ bằng đường miệng hoặc với đường hậu môn trực tràng.

Chính vì vậy, để không nên không mắc mắc mụn cóc sinh dục, mọi người cần phải giao hợp tình dục an toàn, chung thủy.

Khi nhận ra thì có dấu hiệu nhận biết của bệnh mồng gà nên mau chóng kiểm tra cũng như điều trị ngay, không nên khả năng lây cho biết bạn nam xung quanh cùng với cộng đồng.

Mụn cóc sinh dục liệu có không khó lây lan không? Cách ngăn ngừa cũng như chữa hiệu quả

Bệnh mồng gà lây lan qua quan hệ tình dục

Bệnh mào gà truyền nhiễm qua chỗ bị thương lộ

Lúc tiếp xúc với vết thương lộ của người bệnh, chúng ta hoàn toàn có thể bị nhiễm vi rút bệnh mồng gà từ người bệnh lây sang.

Bệnh mồng gà thì có dễ lây truyền không? Các người có nguy cơ miễn dịch cũng như hệ miễn dịch yếu, khi sờ đối với nguồn bệnh, dịch bài tiết của bệnh nhân hay qua vết thương lộ do niêm mạc da trầy xước thì virus dẫn tới bệnh mào gà sẽ mau chóng sờ đối với môi trường mới cùng với xâm nhập, thâm nhập gây nên bệnh trong cơ thể.

Bệnh mồng gà truyền nhiễm qua đồ dùng trung gian

Vi rút HPV dẫn tới bệnh mụn cóc sinh dục có thể sống trong môi trường bên ngoài cơ thể đối với thời gian khá dài, cùng với lây nhiễm từ nam giới này qua bạn nam khác.

Mụn cóc sinh dục có dễ lây truyền không? Một số người thì có hệ miễn dịch yếu, khi niêm mạc da mắc trầy xước cùng với có chạm với các vật dụng cá nhân của người bệnh như bàn chải đánh răng, đồ, khăn rửa sạch nách, bồn tắm…hay vết thương lộ liệu có chứa dịch đào thải mầm bệnh thì khả năng bị lây mụn cóc sinh dục sẽ rất cao.

Sùi mào gà lây truyền từ mẹ sang con

Mụn cóc sinh dục có không khó lây nhiễm không? Nếu thai phụ bị bị sùi mào gà và không nên điều trị hữu hiệu, sẽ dễ lây bệnh kết luận con do lúc sinh nở qua những con đường âm hộ thì vi khuẩn bệnh mào gà ẩn náu trong âm hộ sẽ tấn công dẫn tới mụn cóc sinh dục bẩm sinh phỏng đoán trẻ, làm cho trẻ sinh ra bị bị bệnh mồng gà ở mắt, miệng, nhú sùi thanh quản…

Bệnh mào gà có lây lan qua đường máu không

Sùi mào gà thì có dễ lây lan không? Giải đáp về câu hỏi này, các bác sĩ nam khoa về bệnh tình dục chẩn đoán biết: vấn đề sử dụng chung bơm kim tiêm, thiết bị y tế thì có chứa dịch bài tiết mang nguồn bệnh, nếu không nên sát trùng giữ gìn, virus bệnh sùi mào gà sẽ thâm nhập cùng với lây nhiễm bệnh chẩn đoán bạn nam khác.

Bệnh mào gà truyền nhiễm qua quan hệ bằng miệng

Bệnh mồng gà có dễ lây nhiễm không? &Quot;làm chuyện ấy" tình dục bằng miệng hay hôn môi đối với nam giới mắc mụn cóc sinh dục ở khoang miệng sẽ làm cho chúng ta bị lây bệnh. Đây chủ yếu là nguyên nhân khiến cho tỷ lệ nam giới mắc mắc bệnh mào gà tại đường miệng hôm một tăng lên.

Bệnh mồng gà thì có lây truyền qua con đường ăn uống không…?

Bệnh mào gà liệu có không khó truyền nhiễm không? Các chuyên gia về bệnh hoa liễu cho biết: sùi mào gà có thể lây lan qua những đường ăn dùng nếu chúng ra ăn kèm theo bệnh nhân bị bệnh sùi mào gà tại khoang miệng cũng như lấy chung muỗng thìa, bát đũa trong bữa ăn có dính nước bọt của người bị bệnh.

Tuy tình huống lây lan này là vô cùng hiếm nhưng mà cũng cho biết rằng là bệnh mồng gà có truyền nhiễm qua những đường ăn sử dụng và dẫn tới bệnh mụn cóc sinh dục ở miệng.

Như vậy, sùi mào gà liệu có không khó lây không chắc hẳn mọi nam giới từng biết. Không những lây nhiễm qua quan hệ tình dục mà sùi mào gà còn có khả năng lây qua các tiếp xúc thường thì nếu chúng ta bị dính nguồn bệnh khi thì có vùng da bị thương lộ.

Mụn cóc sinh dục không chỉ dẫn tới đe dọa tới tâm sinh lý, sức khỏe, chất lượng đời sống, mà còn có thể dẫn tới vô sinh hiếm muộn, đe dọa đến khả năng có con của người bệnh. Nguy hiểm nhất, nếu mắc HPV tuýp 16, 18 thì người bệnh còn có khả năng đối diện đối với các chứng bệnh nguy hiểm không giống như: ung thư "cậu nhỏ", ung thư cổ dạ con, ung thư cuống họng, ung thư hậu môn,...

Chi phí xét nghiệm sùi mào gà

Cách chữa sùi mào gà

http://ap242.org/web/blogthaiha/home

Dấu hiệu của ung thư cổ tử cung giai đoạn đầu

Ung thư cổ tử cung đang đứng thứ 3 trong nhóm bệnh ung thư gây tử vong cao nhất ở phụ nữ, dưới ung thư vú và ung thư buồng trứng. Tất cả đều có nguy cơ mắc ung thư cổ tử cung khi họ bắt đầu có giao hợp. Vậy biểu hiện ung thư cổ tử cung liệu trình đầu là gì?

1. Ung thư cổ tử cung liệu trình đầu - Hầu như chưa có biểu hiện

Ung thư cổ tử cung có 4 quá trình chính và giai đoạn đầu được gọi là ung thư biểu mô ở chỗ. Tại thời kỳ này, các tế bào ung thư chỉ mới hình thành ở lớp bề mặt, chưa biến chuyển vào sâu trong các mô, hầu như không có biểu hiện gì, Do đó chị em phụ nữ không thể nhận ra mình nhiễm phải nếu không đi khám sản phụ khoa. Khi đã ở những liệu trình muộn, bệnh nhân có thể có những biểu hiện như:

Xuất huyết âm đạo bất thường: đàn bà mãn kinh nhiều năm, bỗng nhiên xuất huyết cô bé không lý vì, lượng máu ít và không kèm theo các triệu chứng đau bụng, đau vùng thắt lưng.

Tiết dịch âm hộ nhiều lần : Lượng huyết trắng nhiều, thay đổi cả về tính chất, có mùi và đi kèm sự đổi thay trong màu sắc

Đau vùng chậu và lưng: Khi căn bệnh chuyển biến nặng hơn, cơn đau sẽ tiếp tục lan xuống chân và tạo nên hiện tượng sưng phù tại hai chân

Chuột rút: bỗng nhiên cảm thấy đau ở quanh khu vực chậu hay bị chuột rút ngay cả trong những ngày không có kinh nguyệt

Bất thường trong tiểu tiện: cơ thể rò rỉ nước tiểu ngay cả khi hắt hơi, vận động mạnh, lẫn máu trong nước tiểu, đau buốt khi tiểu tiện...

Chu kỳ kinh nguyệt bất thường: trễ kinh, kinh nguyệt cải thiện, máu hành kinh có màu đen sẫm...

2. Tại sao cần phải sàng lọc sớm ung thư cổ tử cung?

Ung thư cổ tử cung liệu trình đầu hầu như không có dấu hiệu gì, Vì vậy, sàng lọc sớm là phương pháp tốt nhất để nhận ra và chữa ung thư cổ tử cung kịp thời.

Tổ chức Y tế thế giới cũng khuyến cáo, cho dù bạn đã tiêm vaccine HPV thì vẫn nên sàng lọc nhận biết tổn thương tiền ung thư và ung thư liệu trình sớm, nếu không may mắc bệnh.

Nhiều lần chị em phụ nữ cảm giác căng thẳng khi làm kiểm tra này. Tuy nhiên, thăm khám định kỳ để nhận biết và xử lý sớm các bất luôn trước khi chúng trở cần thiết nghiêm trọng đã cứu sống được hàng trăm ngàn người mỗi năm. Bởi vậy, đừng lo lắng, cần tự tin do bạn đã kiểm soát được tính mệnh của mình.

3. Vậy, khi nào cần sàng lọc ung thư cổ tử cung?

Các chuyên gia ở trung tâm y tế Đa khoa Quốc tế Vinmec khuyên tất cả nữ giới đã có quan hệ tình dục ở độ tuổi 30 - 49 cần thực hành xét nghiệm sàng lọc sớm ung thư cổ tử cung. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thực hiện thăm khám sớm hơn nếu bắt gặp triệu chứng bất luôn.

Nên bắt đầu sàng lọc dưới 2 năm kể từ khi có giao hợp và thời điểm tốt nhất để làm khám sàng lọc là 2 tuần sau ngày đầu tiên của chu kỳ kinh nguyệt. Khoảng phương pháp thời gian giữa các lần sàng lọc sẽ bởi chuyên gia trả lời và tùy thuộc kết quả kiểm tra.

4. Những ưu điểm khi sàng lọc ung thư cổ tử cung tại Vinmec

Hiện giờ, Vinmec là bệnh viện Đa khoa tư nhân đầu tiên tại Việt Nam có xác suất triển khai kiểm tra gen để sàng lọc ung thư ngay tại chỗ, không cần phải chuyển mẫu ra nước Ngoài, chất lượng xét nghiệm tương đương tiêu chuẩn Châu Âu. Vinmec có đội ngũ chuyên gia được đào tạo bài bản về công nghệ gen để thực hiện chủ các kỹ thuật thăm khám gen tiên tiến bây giờ Trên thế giới.

Vinmec cung cấp dịch vụ thăm khám sàng lọc nhận ra sớmung thư cổ tử cung như là một dịch vụ quan trọng của gói chăm sóc tính mệnh đàn bà hay tuân thủ thăm khám riêng biệt theo yêu cầu của bạn. Tùy từng trường hợp cụ thể, chuyên gia sẽ chỉ định những xét nghiệm để chẩn đoán sớm bệnh lý ung thư cổ tử cung.

Ở đây, các mẹo hiện đại và thủ thuật đảm bảo vô khuẩn để cho kết quả chính xác nhất. Kết quả sàng lọc được trả tận nhà kèm tư vấn và khuyến cáo cụ thể.

Sàng lọc ung thư cổ tử cung sớm được coi là “chìa khóa vàng” để nhận ra sớm và đưa ra các phương pháp trị ung thư cổ tử cung lợi ích tốt để từ đó tuân thủ giảm nguy cơ tử vong và giảm phí giúp người căn bệnh.

Nếu có nhu cầu trả lời thêm và thăm khám tại những cơ sở y tế thuộc hệ thống Y tế Vinmec Vừa rồi toàn quốc, Quý khách vui lòng đặt lịch Trên đây website để được phục vụ.

Nguồn Vimec

http://ap242.org/web/blogthaiha/home

9 Hậu quả rất lớn sau nạo phá thai

Nạo phá thai không an toàn sẽ dẫn đến những tai biến nặng nề với nữ. Trầm trọng Không chỉ có vậy, không ít trường hợp mất chức năng có con sau này.

Yêu nhau cũng như đi quá giới hạn dẫn tới có bầu ngoài ý định. Không ít bạn trẻ đã từng tự chọn các chúng tôi chui cũng như làm các cách bỏ thai không sử dụng bao cao su. Chính Việc này hình thành rất nhiều hậu quả cũng như rủi ro đáng tiếc về sau cho biết các bạn chị em.

Nguyễn Bảo N (Đống Đa, Hà Nội) trót “vượt rào” đối với người yêu cũng như lỡ dính bầu. Để tránh tai tiếng và chi phối tới tương lại, N đã cùng bạn trai tới cơ sở thăm khám tư nhân để tiến hành phẫu thuật nạo phá thai. Sau lúc bỏ thai, N mắc chảy máu lâu ngày cùng với có dấu hiệu sốt. Không chịu được một số cơn đau đớn, N phải tới bệnh viện để để ý cùng với điều trị hậu quả này.

Chia sẻ về các hậu quả sau nạo phá thai, chuyên gia Nguyễn Thị Hằng – chúng tôi phụ khoa, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội phỏng đoán biết: Không phải địa điểm nào cũng liệu có không thiếu kỹ thuật để làm dạng phá thai. Do đó, bệnh nhân không nên tự tiện bỏ thai với thuốc hoặc tới một số cơ sở không đạt điều kiện. Nếu muốn dạng bỏ thai phía ngoài mong muốn, người bị bệnh cần tới một số trung tâm y tế công lập, có đủ một số tiêu chuẩn về y tế. Tại đó, trước khi thực hiện nạo phá thai người bệnh sẽ được khám phụ khoa trước cũng như tìm tuổi thai, giai đoạn bào thai ( liệu có bị dị tật hoặc không) Vì vậy sẽ giải đáp, tìm các biện pháp dạng phá thai khoa học.

9 Hậu quả lớn sau nạo phá thai

Các chuyên gia khuyến cáo tránh đến những phòng khám chuyên khoa không đạt tiêu chuẩn để thực hiện nạo phá thai ( Ảnh minh họa)

Sau lúc phá thai, bệnh nhân sẽ được chỉ định về thời điểm để ý cùng với chữa những triệu chứng bị phải. Nếu nạo phá thai bằng tiểu phẫu, thì có triệu chứng xuất huyết nhiều chỗ kín, bệnh nhân yêu cầu bệnh viện khám cùng với theo dõi trạng thái sức khỏe theo chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Người bệnh có khả năng gặp một số tai biến trầm trọng hay bệnh khu vực kín sau nạo phá thai. Có rất nhiều trường hợp không làm sạch hay kiêng cữ cẩn thận không khó mắc nhiễm trùng, băng huyết hoặc rong kinh. Trong trường hợp bệnh nhân mắc xuất huyết kéo dài mà không chữa, cổ dạ con vẫn mở thì khả năng viêm sinh dục rất lớn. Tai biến nặng nhất là bị bệnh vô sinh về sau.

Những hậu quả không nhỏ sau lúc nạo phá thai có khả năng xảy đến với bệnh nhân:

- Thủng buồng tử cung.

- Băng huyết.

- Rách cổ tử cung lúc khiến thủ thuật.

- Dính buồng tử cung thường dấu hiệu kinh nguyệt ít, hay liệu có thế không thấy hành kinh trở lại.

- Sót rau triệu chứng ra máu lâu ngày, không khó bị viêm nhiễm.

- Sót thai : sau khi hút thai cũng như phần phụ của thai vẫn còn, vẫn tiếp tục phát triển.

- Viêm nhiễm phần phụ, buồng tử cung do việc khiến thủ thuật không đảm bảo vô trùng, hoặc vệ sinh Rồi không tốt.

- Rối loạn kinh nguyệt sau lúc nạo, hút thai : thường là rong kinh.

- Tắc hai vòi trứng do việc viêm nhiễm làm cho tắc hai vòi trứng tác động đến khả năng sinh con sau này của nam giới chị em phụ nữ sau này.

Một số phương pháp điều trị

Về một số lưu ý sau nạo phá thai, chuyên gia Nguyễn Hữu cần phải – Chuyên khoa sản I, Đại học Y Hà Nội cho biết thêm: Nếu người bệnh thấy có những dấu hiệu nhận biết như sốt, đau bụng sau phá thai, chảy máu rất nhiều từ "cô bé" (nhiều hơn 1 lần hành kinh)… nhất thiết tới ngay phòng khám chuyên khoa để được thăm khám và điều trị, vì đó là một số dấu hiệu nguy hiểm. Việc nạo phá thai phải được thực hiện tại cơ sở y tế, trong điều kiện làm sạch an toàn. Sau bất kỳ một lần nạo bỏ thai nào cũng phải lấy kháng sinh để đề phòng khả năng nhiễm khuẩn.

Dựa vào bệnh tình rõ ràng mà có hướng giải quyết khác biệt nhau, có thể dùng ngoại khoa tiểu phẫu, nạo, hút lại buồng tử cung…, hoặc có thể chữa nội khoa: đặt thuốc, dùng thuốc, kèm theo vệ sinh tốt cơ quan sinh sản, hay phối hợp cả hai biện pháp trên.

Khi có bất cứ triệu chứng thất thường nào sau nạo phá thai người bị bệnh cần phải đến khu vực chuyên khoa để được trị.Không cần tự ý mua thuốc cũng như trị tại nhà.

Mặc dù phá thai an toàn hay không được bảo vệ nam giới mẹ đều liệu có các nguy cơ mắc một số biến chứng trên, bởi vì đó:

- Dự đề phòng tốt hơn hết là lúc không, chưa muốn có thai, một số bạn trẻ nên tiến hành tốt một số phương pháp tránh thai: lấy bao cao su, khoảng tránh thai, thuốc tránh thai, đặc tính ngày trứng rụng ,…hoặc kết hợp các phương pháp trên.

- Nếu đã nhỡ có thai: cần phải đến các địa điểm chuyên khoa, thì có uy tín để được trả lời phá thai, với phương pháp phù hợp: sử dụng thuốc, nạo hay hút thai.

- Lúc có một số triệu chứng không bình thường sau nạo hút thai cần phải đến khu vực chuyên khoa để được thăm khám trị, điều trị kịp thời cũng như đúng phương pháp.

- Tiến hành vệ sinh tốt vùng kín sau nạo hút thai, kiêng "yêu" tình dục Trong thời gian sau nạo hút thai theo giải đáp của bác sĩ.

Chị em cần lưu ý đến địa chỉ phá thai an toàn https://infogram.com/nen-pha-thai-o-dau-ha-noi-dia-chi-phong-kham-pha-thai-an-toan-1hxj48jdnkzq2vg

Nguồn https://vietnamnet.vn

http://ap242.org/web/blogthaiha/home

Tổng quan về bệnh sùi mào gà

1. Sùi mào gà là gì? Nguyên nhân bởi đâu? Lây truyền như vậy nào?

Bệnh mào gà (SMG) (genital warts) còn được gọi là hạt cơm sinh sản, mụn cóc sinh dục là căn bệnh lây qua những đường tình dục do HPV (Human Papilloma virus – vi khuẩn sinh mụn sùi ở người) dẫn tới. Đây là một trong các bệnh truyền nhiễm qua những con đường tình dục thường thấy nhất.

Bệnh truyền nhiễm qua quan hệ tình dục (sinh dục-sinh dục, hậu môn-sinh dục, sinh dục-miệng) cùng với mẹ truyền sang con (qua sinh đường dưới). Bây giờ không có rất nhiều với chứng ghi nhận đường truyền nhiễm qua sờ gián tiếp như sử dụng chung đồ dùng (khăn rửa sạch nách, áo quần,…) đối với người bị bệnh. Bạn nam truyền bệnh sùi mào gà có thể đang thì có tổn thương da hay chỉ mang HPV mà không hề có dấu hiệu nhận biết lâm sàng.

Quan niệm chỉ “quan hệ ngoài” hay dùng bao cao su lúc quan hệ thì không mắc lây nhiễm SMG là sai do bệnh lây lan qua chạm trực tuyến da niêm mạc vùng sinh dục đối với da niêm mạc chỗ sinh sản người nhiễm HPV. Trên thực tế, đàn ông dùng bao cao su lúc "lâm trận" thường mắc bệnh sùi mào gà ở gốc "cậu bé".

2. Triệu chứng cùng với dấu hiệu SMG như thế nào? Làm thế nào để biết bản thân mắc bệnh?

SMG rõ ràng bởi vì một số sẩn, cụm sùi (nốt gờ lên trên mặt da, bề mặt xù xì, có nguy cơ thì có hình dáng không khác ngón tay hay súp lơ) màu da, nâu, hồng tại khu vực da niêm mạc sinh sản, hậu môn trực tràng, miệng. Bệnh nhân thường hay thì có dấu hiệu lâm sàng sau 3 tuần – 9 tháng lây nhiễm HPV.

Những thương tổn da thường ít dẫn tới cảm giác không dễ chịu chẩn đoán bệnh nhân. Phần lớn là nhận diện tình cờ. Số ít người bị bệnh có khả năng có cảm giác ngứa hay đau, chảy máu lúc "yêu".

Không có thăm khám máu nào có khả năng khoảng tầm soát cùng với cho bệnh mào gà. Lúc bệnh nhận liệu có thương tổn nghi ngờ hay hoang mang yêu cầu một số để khám cũng như chẩn đoán.

3. Bệnh mụn cóc sinh dục liệu có gây nên ung thư?

Mắc bệnh mào gà nói riêng hay nhiễm HPV Nhìn chung liệu có liên quan mật thiết đến chuyển loại cũng như ung thư, tuyệt nhiên Ung thư cổ tử cung, âm hộ âm đạo tại nữ giới, ung thư hậu môn trực tràng, niêm mạc miệng. 90% Chuyển loại và ung thư cổ tử cung mối liên quan đến một số type HPV khả năng cao: 16, 18, 26, 31, 33, 35,...

Chính vì vậy tuy nhiên song với vấn đề phỏng đoán cùng với trị bệnh sùi mào gà người bị bệnh mắc bệnh mào gà cần được định type HPV để được giải đáp và để ý nguy cơ loạn sản, chuyển loại ung thư về lâu dài.

4. Bệnh sùi mào gà thì có cần phải trị không? Nếu không điều trị sẽ liệu có tai biến gì ?

Hơn một nửa số nam giới mắc HPV (sùi mào gà, chưa có biểu hiện) có nguy cơ tự lành trong 1-2 năm. Số còn lại vi rút sẽ sinh tồn dai dẳng cũng như hoặc tiến triển gây tắc nghẽn các ống tự nhiên (hậu môn, âm đạo, niệu đạo); dẫn đến loạn sản, chuyển kiểu dẫn đến ung thư. Do đó 1 khi đã từng thấy tổn thương mụn cóc sinh dục thì quan trọng phải điều trị. Chữa giúp cho khử tổn thương, giảm khả năng lây truyền, chuyển dạng ung thư,tránh hậu quả bội bị nhiễm, tắc nghẽn.

5. Trị như vậy nào?

Ngày nay, có rất nhiều cách điều trị bệnh mào gà gồm có điều trị nội khoa cũng như tiến hành tiểu phẫu phá/ cắt bỏ:

- Chữa tại nhà: Kem Imiquimod, Podophilox, Sinecatechins,… các kem xoa chữa tại gia Cho dù thuận lợi nhưng hiệu quả thấp yêu cầu sử sử dụng Trong lúc dài, vài tuần, vài tháng để có hữu hiệu cũng như chỉ hiệu quả đối với thương tổn có kích cỡ nhỏ, những thương tổn ở sinh dục phía ngoài.

Vấn đề trị tại gia với một số thuốc thoa nếu không sử dụng đúng phương pháp và tự tiện lấy TCA ở nhà dẫn đến nhiều biến chứng: loét, nhiễm trùng,… về lâu dài có thể gây ra xơ sẹo nguy hiểm tới thẩm Mỹ và chức năng tình dục.

Bởi vậy để chọn được cách chữa hợp lý và được trị đúng, hiệu quả, người bệnh đòi hỏi bệnh viện, khu vực xét nghiệm chữa bệnh uy tín, đầy đủ thiết bị máy móc thay vì tự tìm hiểu hay vì tâm lý lo sợ, xấu hổ mà tìm đến các cơ sở không đảm bảo gây tai biến lâu dài.

- Trị ở khu vực y tế:

+ Nội khoa: chấm TCA, BCA, tiêm Interferon,...

+ Thủ thuật: áp Nito lỏng, đốt điện, laser, phẫu thuật.

Cách phân biệt sùi mào gà hậu môn và bệnh trĩ https://thaihaclinic.webflow.io/tin-tuc/phan-biet-sui-mao-ga-o-hau-mon-va-benh-tri-khac-nhau-ra-sao

http://ap242.org/web/blogthaiha/home

Showing 16 results.