Language Language
العربية (السعودية) Basque (Spain) català (Andorra) català (Espanya) 中文 (中国) 中文 (台灣) čeština (Česká republika) Nederlands (Nederland) English (United States) suomi (Suomi) français (France) Deutsch (Deutschland) Ελληνικά (Ελλάδα) magyar (Magyarország) italiano (Italia) 日本語 (日本) 한국어 (대한민국) Norwegian Bokmål (Norway) Persian (Iran) polski (Polska) português (Brasil) português (Portugal) русский (Россия) Slovenčina (Slovenská republika) español (España) svenska (Sverige) Türkçe (Türkiye) Tiếng Việt (Việt Nam)
Dictionary Dictionary
Calendar Calendar

Wednesday

22

September 22, 2021
S M T W T F S
293031 1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30 12
Time Title Type  
There are no events on this day.
Showing 0 results.
Message Boards Message Boards
Category Categories Threads Posts  
Showing 0 results.
Blogs Blogs
Blogs »
404 Cách trị bệnh sùi mào gà bằng dân gian tại nhà

 1.Sùi mào gà là gì? Nguyên nhân do đâu? Lan truyền như thế nào?

Sùi mào gà (SMG) (genital warts) hoặc còn gọi là hạt cơm sinh dục, mụn cóc sinh dục là bệnh lý lây nhiễm thông qua con đường dục tình do HPV (Human Papilloma virút – virút sinh u nhú ở người) gây ra cách trị sùi mào gà. Đây là một trong một số cách trị sùi mào gà bệnh truyền nhiễm xã hội thường xảy ra nhất.

Bệnh lây thông qua chuyện yêu (sinh dục-sinh dục, hậu môn-sinh dục, sinh dục-miệng) và mẹ truyền sang con (qua sinh đường dưới). Ngày nay chưa có rất nhiều bằng chứng ghi nhận đường lây thông qua tiếp xúc gián tiếp như sử dụng chung đồ dùng (khăn tắm, áo quần,…) với bệnh nhân. Người truyền Bệnh sùi mào gà có khả năng đang có tổn thương da hoặc chỉ mang HPV mà không hề có biểu hiện lâm sàng.

Quan niệm chỉ “quan hệ ngoài” hoặc dùng BCS lúc quan hệ thì không mắc lây SMG là sai vì bệnh lan truyền thông qua tiếp xúc trực tiếp da niêm mạc ở tại vùng sinh dục với da niêm mạc vùng sinh dục người nhiễm HPV. Trên thực tế, nam giới dùng BCS lúc quan hệ thường mắc sùi mào gà ở gốc bộ phận sinh dục nam.

Thuốc trị sùi mào gà mua ở đâu và giá bao nhiêu

  • Giá thuốc trị sùi mào gà tại nhà thuốc Bình Tâm : 600.000vnđ
  • Liên hệ tư vấn bệnh sùi mào gà SĐT: 0988 701 408 hay Zalo 0988 701 408.
  • Hàng nhập thuốc khẩu chính hãng từ Thái Lan 100 %
  • Điều trị bệnh sùi mào gà thành công trong 3 đến 5 ngày dùng.
Thuốc trị sùi mào gà mua ở đâu và Giá trọn bộ thuốc trị sùi mào gà bao nhiêu

2. Triệu chứng cũng như triệu chứng SMG như thế nào? Làm cho sao để biết mình mắc bệnh?

SMG đặc trưng bởi các sẩn, mảng sùi (nốt gờ lên trên mặt da, bề mặt xù xì, có khả năng có hình dạng giống ngón tay hoặc súp lơ) màu da, nâu, hồng tại vùng da niêm mạc sinh dục, ở hậu môn, miệng. Người mắc bệnh thường có triệu chứng lâm sàng sau 3 tuần – 9 tháng nhiễm HPV

Một số tổn thương da thường ít dẫn đến cảm giác khó chịu cho người bị bệnh. Đa phần là phát hiện tình cờ. Số ít người mắc bệnh có khả năng có cảm giác ngứa hoặc đau, ra máu khi quan hệ cách trị sùi mào gà.

không có xét nghiệm máu nào có thể tầm soát cũng như chẩn đoán sùi mào gà. Khi bệnh nhận có thương tổn nghi ngờ hay lo sợ phải tới một số để kiểm tra cũng như chẩn đoán.

3. Sùi mào gà có dẫn đến ung thư?

Mắc sùi mào gà nói riêng hay nhiễm HPV khách quan mà nói có liên quan mật thiết đến chuyển dạng cũng như ung thư, đặc biệt Ung thư cổ tử cung, âm hộ âm đạo tại nữ giới, ung thư hậu môn, niêm mạc miệng. 90% Chuyển dạng cũng như ung thư cổ tử cung liên quan đến các type HPV nguy cơ cao: 16, 18, 26, 31, 33, 35,...

do đó đồng thời với việc chẩn đoán cũng như chữa trị sùi mào gà người mắc bệnh bị sùi mào gà cần được định type HPV để được giải đáp và theo dõi nguy cơ loạn sản, chuyển dạng ung thư về lâu dài.

4. Sùi mào gà có bắt buộc trị liệu không? Nếu không chữa trị sẽ có hậu quả gì ?

Hơn một nửa số người mắc HPV (sùi mào gà, không phải biểu hiện) có khả năng tự lành trong 1-2 năm. Số còn lại virus sẽ tồn tại dai dẳng cũng như hoặc phát triển gây tắc nghẽn những ống tự nhiên (hậu môn, âm đạo, niệu đạo); gây loạn sản, chuyển dạng dẫn đến ung thư. Vì thế một lúc đã xảy ra tổn thương sùi mào gà thì cần thiết phải trị liệu. Trị liệu giúp dòng bỏ tổn thương, giảm nguy cơ lan truyền, chuyển dạng ung thư,tránh tác hại bội nhiễm, tắc nghẽn.

5. Chữa trị như thế nào?

Hiện nay, có rất nhiều cách thức chữa trị sùi mào gà bao gồm trị liệu nội khoa cũng như tiến hành thủ thuật phá/ tiểu phẫu cắt bỏ:

- Điều trị ở nhà: Kem Imiquimod, Podophilox, Sinecatechins,… một số kem bôi chữa trị ở nhà dù thuận tiện tuy nhiên hiệu quả thấp đòi hỏi sử sử dụng trong thời gian dài, vài tuần, vài tháng để có hiệu quả và chỉ hiệu quả với thương tổn có kích thước nhỏ, những tổn thương tại sinh dục bên ngoài.

Việc điều trị tại nhà bằng các thuốc bôi nếu như không sử dụng đúng cách cũng như tự ý dùng TCA tại nhà gây khá nhiều biến chứng: loét, nhiễm trùng,… về lâu dài có thể dẫn tới xơ sẹo ảnh hưởng đến thẩm mỹ và chức năng tình dục.

do đó để lựa chọn được phương pháp trị liệu phù hợp cũng như được trị liệu đúng, hiệu quả, người bệnh phải tới bệnh viện, cơ sở thăm khám điều trị bệnh uy tín, đầy đủ cơ sở vật chất thay vì tự tìm hiểu hay vì tâm lý hoang mang, xấu hổ mà tìm đến các cơ sở không đảm bảo gây ra hậu quả lâu dài.

- Trị liệu ở cơ sở y tế:

+ Nội khoa: chấm TCA, BCA, tiêm Interferon,...

+ Thủ thuật: áp Nito lỏng, nhiệt trị liệu điện, laser, phẫu thuật.

Hiện nay, Phòng khám nam khoa Da liễu Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Huế đã triển khai khá nhiều cách thức chữa trị phối hợp cho căn bệnh Sùi mào gà, cá nhân hóa điều trị để đạt hiệu quả kịp thời và hiệu quả nhất cho người mắc bệnh. Việc sàng lọc một số bệnh lý lan truyền qua đường tình dục đồng nhiễm cũng như định type HPV để có kế hoạch theo dõi và tầm soát nguy cơ chuyển dạng ác tính về lâu dài cho bệnh nhân cũng luôn được chú trọng.

https://suimaoga.webflow.io/

Thuốc trị sùi mào gà mua ở đâu và giá bao nhiêu

  • Giá thuốc trị sùi mào gà tại nhà thuốc Bình Tâm : 600.000vnđ
  • Liên hệ tư vấn bệnh sùi mào gà SĐT: 0988 701 408 hay Zalo 0988 701 408.
  • Hàng nhập thuốc khẩu chính hãng từ Thái Lan 100 %
  • Điều trị bệnh sùi mào gà thành công trong 3 đến 5 ngày dùng thuốc chữa sùi mào gà.
Thuốc trị sùi mào gà mua ở đâu và Giá trọn bộ thuốc trị sùi mào gà bao nhiêu

Nếu bạn đang lo lắng cũng như buộc phải được hỗ trợ, trị liệu về một số bệnh lây truyền qua đường tình dục nói chung và Sùi mào gà nói riêng hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và trị liệu.

 

Next

  • Comments
Trackback URL:


Posted on 6/21/21 8:45 AM.

Top Top